Mua định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương uy tín

Ban đang cần tìm địa chỉ mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương cho xe hay cả một đội xe với mục đích giám sát hành trình của xe, tài xế và cũng đồng thời chấp hành tốt quy định của bộ Giao Thông Vận Tải vè nghị định định 84 việc lắp đặt đầy đủ thiết bị định vị cho các xe phục vụ kinh doanh. Hãy gọi ngay cho Vsetcom chúng tôi để đến tận nơi lắp đặt với chi phí hợp lý.

Mua định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương

Có nên mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ không?

Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm mỗi khi tìm hiểu để định vị ô tô cho doanh nghiệp của mình. Đa dạng về mẫu mã xuất xứ, công nghệ và giá bán luôn khiến người mua phân vân. Ở một số nới với những sản phẩm giá rẻ chỉ cần vài trăm nghìn là đã có thể định vị xe của bạn chưa tính phí lắp đặt, sim card, phí thường niên và chế độ bảo hành chỉ vẻn vẹn vài tháng đến một năm đến khi cần sửa chữa lại hết hạn. Chưa tính đến việc hầu hết những thiết bị giá rẻ hàng giả hàng nhái này đều không có tam chứng nhận đạt chuẩn của bộ GTVT. Đến khi bị kiểm tra dù sản phẩm hoạt động bình thường hay không đều cũng bị phạt với mức giá từ 5 – 8 triệu đồng.

Mua định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương uy tín

Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín và thiết bị giám sát đạt chuẩn cần được chú trọng không nên ham rẻ mà tiền mất tật mang.

>> Xem thêm: định vị xe ô tô tại Bình Phước – Bình Dương

Vsetcom địa chỉ cung cấp GPS uy tín nhất cho bạn

Với xuất xứ và công nghệ đến từ Hàn Quốc tất cả các thiết bị định vị tại Vsetcom đều được bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn và đi đôi với nhiều chức năng tiên tiến thuận lợi cho việc giám sát theo dõi cũng như bảo vệ tài sản của doanh nghiệp.

Lắp định vị cho xe hơi hợp chuẩn giá rẻ ở đâu
  • Đạt chuẩn kháng nước, bụi bẩn.
  • Tín hiệu ổn định
  • Định vị chính xác trên mọi nẻo đường hay ngõ hẻm theo thời gian thực.
  • Có nguồn phụ phòng trường hợp bị ngắt nguồn điện ( tùy vào từng loại thiết bị mà có thể duy trì từ 1 đến 24 giờ)

Đối với những doanh nghiệp hay khách hàng tìm mua định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương chỉ cần 1 cú gọi điện đến Hotline 090 68 43 222 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu, với xe và chi phí hợp lý cho doanh nghiệp đến và lắp đặt tận nơi kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại Vsetcom.

  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu lỗi do nhà sản xuất) cho tất cả các loại thiết bị định vị.
  • Cấp miễn phí phù hiệu xe năm đầu tiên.
  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên cho thiết bị GPS.
Scroll