Mua cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ ở đâu

Mua cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ ở đâu? Khi ngày nay nạn hút  trộm ngày càng hoành hành phổ biến và các trạm xăng dầu đổ gian lận. Chính vì vậy việc tìm cho doanh nghiệp mình địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại tp.HCM, Bình Dương uy tín để có kết quả chính xác và thời gian sử dụng lâu bền nhất.

 

Mua cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ ở đâu

Tại sao phải lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu

Hiện nay tại địa bàn thành phố Cần Thơ và Sóc Trăng ngày càng tấp nập các phương tiện giao thông vận tải như các loại xe tải cỡ lớn, xe công trình, xe bồn, và tàu thuyền xà lan. Nhiều doanh nghiệp tỏ ngày càng chú trọng đến vấn đề quản lý kiểm soát xăng dầu một cách hiệu quả hơn để tránh tình trạng hút trộm xăng dầu ngày càng tăng cao hay trạm xăng dầu thông đồng với tài xế đổ gian lận.

chi phí lắp vảm biến nhiên liệu có tốn kém không
Mua cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ ở đâu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu gí rẻ giúp người quản lý đo lượng tiêu hao xăng dầu của các xe theo thời gian thực thông qua chip đo điện tử thông minh truyền dữ liệu sau khi đo vào thiết bị có kết nối với sóng vô tuyến GPS của thiết bị định vị ô tô truyền vào máy chủ. Người quản lý chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop là có thể theo dõi được cả đội xe.

Nhờ vào thiết bị cảm biến nhiên liệu mà có thể nhận biết được phương tiện nào sử dụng hao nhiên liệu nhất, phương tiện nào vừa được đổ đầy hay hút trộm, cây xăng nào đổ gian dối…

 

Tính năng vượt trội của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Hầu hết tại tpHCM nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã đến và tin tưởng chúng tôi lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu được chúng tôi phân phối chính hãng. thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji đo mức xăng dầu cảu Vsetcom luôn làm bạn hài lòng với nhiều tính năng hiện đại:

  • Thiết kế dạng ống phù hợp lắp đặt với mọi loại xe lớn như container, xe công trình, xe ben, xe bồn, bồn chứa nhiên liệu.
  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả chính xác lên đến 100% và thời gian sử dụng lâu dài.
  • Các mạch điện lắp đặt bên trong đạt chuẩn kháng nước IP68.
  • Có bầu lọc dầu ngăn chặn bụi bẩn, nước…

Nếu bạn có nhu nhu cầu lắp đặt cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu tại Đồng Tháp – Bến Tre hãy liên hệ theo hotline 090 68 43 222 để được tư vấn nhé.

 

 

 

Scroll