Mua cảm biến nhiên liệu tốt nhất ở đâu tpHCM

Hiện nay trên thị trường buôn bán các thiết bị quản lý xe ô tô vận tải đa dạng các loại thiết bị, mẫu mã, xuất xứ khác nhau nhưng không đảm bảo về chất lượng, độ bền cũng như chế độ bảo hành bảo trì xe hay thiết bị có hỏng hóc. Để cho các doanh nghiệp quản lý lượng xăng dầu một cách dễ dàng, chi phí lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu hợp lý và lâu dài nhất, hôm nay vsetcom chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn nên mua cảm biến nhiên liệu tốt nhất ở đâu tpHCM.

 

Nên mua cảm biến nhiên liệu tốt nhất ở đâu

Thế nào là thiết bị cảm biến nhiên liệu tốt nhất?

Để đánh giá một thiết bị cảm biến nhiên liệu có tốt hay không thì truocs khi mua cà lắp đặt các bạn nên tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành của cửa hàng vì tất cả các loại thiết bị điện tử có tốt , bền, chính hãng hay không tùy thuộc vào chế độ bảo hành của nhà sản xuất hay cửa hàng.

nên mua cảm biến nhiên liệu tốt nhất ở đâu
Nên mua cảm biến nhiên liệu tốt nhất ở đâu

Trên thị trường có một số loại thiết bị cảm biến nhiên liệu sử dụng các công nghệ khác nhau để đo lượng mức xăng dầu có trong bình như: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches), công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor) và cuối cùng là công nghệ được cho là đạt được độ chính xác cao nhất lên đến 98% cà có tuổi thọ thiết bị tốt nhất là công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor).

Cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Vsetcom

Khi khách hàng hay doanh nghiệp đến lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu hay thiết bị định vị chúng tôi đều đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được sản xuất chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bộ GTVT cấp phép lưu hành sản phẩm.

Về thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji tại Vsetcom được sản xuất theo công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả chính xác lên đến 98% và có tuổi thọ cực kì bền. Sản phẩm tích hợp với hầu hết các loại thùng, bình xăng dầu. Thời gian lấy mẫu nhanh chưa tới 1 giây, có chức năng chống ngắn mạch đầu ra.

Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không
Cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Vsetcom

Tín hiệu ngõ ra cảm biến được xử lý choi ra dữ liệu cực kì chính xác ngay cả trên địa hình xe đi gập ghềnh hay do nhiệt độ quá nóng làm giãn thành bình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị cảm biến nhiên liệu tốt nhất tại Vsetcom hay chi phí lắp đặt bảo hành bảo dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi.

Scroll