Một số lưu ý khi lắp hộp đen ô tô

Nhằm giúp cho các doanh nghiêp, khách hàng tránh tình trạng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ về thiết bị hộp đen ô tô kém chất lượng. VSETCOM đưa ra một vài lưu ý khi lắp hộp đen ô tô mà cũng không cần nhiều kiến thức cũng có thể nhận biết được hộp đen ô tô đạt chuẩn.

Những lưu ý khi lắp hộp đen ô tô

Thiết bị hợp chuẩn bộ GTVT

Các thiết bị định vị hộp đen được bán tại VSETCOM đều là sản phẩm được chứng nhận hợp chuẩn bộ GTVT, với đầy đủ các tính năng theo dõi cần thiết của một chiếc hộp đen, độ  bền chịu được nhiệt độ và thời tiết ở Châu Á. Đảm bảo độ chính xác của thiết bị lên đến 95-98%. Không những thế, tùy vào từng thiết bị mà có thể tích hợp nguồn riêng phòng trường hợp xe bị mất cắp hay cắt phá dây mà có thể duy trì lên đến 24h.

hướng dẫn lắp thiết bị định vị

Xuất xứ của thiết bị định vị

Đối với hầu hết những thiết bị định vị giá rẻ thường có xuất xứ không rõ ràng, dẫn thiết thiết bị hộp đen ô tô kém chất lượng, chức năng cũng như độ bền của thiết bị không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng hay phương tiện được lắp đặt.

Chưa tính đến việc do là sản phẩm giá rẻ không xuất xứ nên chất lượng cũng bị giảm đáng kể như thiết bị thường xuyên bị mất tín hiệu hay sử dụng nguồn điện không ổn định làm hư nguồn của xe gây ảnh hưởng không nhỏ trong việc quản lý cũng như bảo hành bảo trì thiết bị.

Chế độ bảo hành của hộp đen ô tô

Thường thì hầu hết các sản phẩm điện tử đều có chế độ bảo hành nhưng thời gian và phương thức bảo hành ở mỗi cửa hàng hay thiết bị khác nhau thì khác nhau. Những thiết bị định vị chất lượng uy tín thường có chế độ bảo hành từ một năm trở lên và được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 mới nếu là do lỗi của nhà sản xuất.

Bộ định vị GPS TG007X
Bộ định vị GPS TG007X

Tại VSETCOM chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị định vị chất lượng và đạt chuẩn song song với chế độ bảo hành tất cả thiết bị định vị đều có thời gian bảo hành là 24 tháng chính hãng

Nếu có thắc mắc hay cần lưu ý khi lắp hộp đen ô tô hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm, phương thức lắp đặt và chi phí thanh toán.

 

Scroll