Lý do bạn nên dùng định vị ô tô cho xe tự lái

Để yên tâm rằng xe của mình đang được sử dụng đúng mục đích, bảo vệ, theo dõi xe khỏi kẻ xấu… Giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp thuê xe hơi tự lái là trang bị định vị ô tô. Vì sao lại cần thiết đến vậy? liệu chỉ có một thiết bị định vị có thể quản lý được hết tài sản của bạn mà không tốn thêm quá nhiều chi phí? Hãy cùng Vsetcom tìm hiểu lý do bạn nên dùng định vị ô tô cho xe tự lái.

Những lý do nên dùng định vị ô tô cho xe tự lái

Do nhu cầu thuê xe tự lái để đi du lịch, đám cưới, học lái xe… ngày càng cao nên những cửa hàng cho thuê xe ngày càng ra dời nhiều. Tuy nhiên Vấn đề quản lý tài sản của mình luôn làm họ nhức đầu vì rất nhiều trường hợp khách sử dụng xe trái với hợp đồng, sử dụng không đúng mục đích hay kể cả trộm cắp xe.

định vị ô tô cho xe tự lái
định vị ô tô cho xe tự lái

Nhằm giải quyết  vấn đề khó khăn trên, những chue xe nên lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Vì nhờ những thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể nắm được hành trình mà xe đi đến những đâu, vào lúc nào, thời gian đậu, mở cửa…Nếu khách hàng không sử dụng xe đúng như hợp đồng bạn có thể đòi thêm bồi thường.

Lợi ích không tưởng mà định vị ô tô cho xe tự lái mang lại

Không những giám sát xe ô tô ở mọi lúc mọi nơi. Mà còn giúp chủ xe hay cửa hàng cho thuê xe biets được chính xác xe mình có vượt quá tốc độ vi phạm pháp luật không, nhờ vậy bạn có thể gọi điện thoại nhắc nhở người giữ phương tiện đi đúng luật giao thông.

Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi tình huống trộm cắp, tùy vào thiết bị định vị mà có thêm nguồn riêng để đề phòng kẻ gian cắt dây nguồn của thiết bị.

Quản lý tài xế thuê xe, hay xe của bạn một cách hiệu quả nhất với thiết bị định vị dành cho xe hơi PT06 của chúng tôi luôn đảm bảo đường truyền ổn định, không bị mất tín hiệu.

Đo ra kết quả chính xác nhất ( lên đến 95%)

Để biết thêm thông tin về thiết bị định vị ô tô cho xe tự lái hay chi tiết về sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn.

Scroll