Lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô

Lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô, định vị ô tô có cần thiết không là câu hỏi cho những doanh nghiệp kinh doanh mới phát triển liên quan đến phương tiện giao thông vận tải lớn nhỏ đều thắc mắc và vướng phải một số khó khăn khi không biết phải lắp định vị như thế nào? và có nên lắp hộp đen ô tô không.

Những lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô

Dưới đây là những lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô để tìm hiểu chức năng cách áp dụng của thiết bị trước khi có ý định mua:

  • Hộp đen ô tô dùng để quản lý xe xa đình, doanh nghiệp hay, xe cho thuê, cho mượn mà chủ phương tiện không có mặt trực tiếp trên xe để theo dõi phương tiện.
  • Chống trộm xe khi đang neo đậu vỉa hè hay ở nhà.
  • Theo dõi vị trí xe dừng đỗ hay đang đi tới đâu theo thời gian thực.
  • Có thể quản lý được mức xăng dầu tiêu hao khi có nhu cầu lắp đặt thêm thiết bị cảm biến nhiên liệu.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí hay nhân công và thời gian để điều hành và quản lý xe.
  • Có thể theo dõi xe trên mọi miền tổ quốc cho dù bận đang ở nhà, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay laptop là có thể theo dõi được thiết bị định vị thông qua hộp đen.
  • Lắp thiết bị định vị hay hộp đen ô tô để chấp hành quy định của bộ GTVT và cũng để đi đăng kiểm xe, xin giấy phép kinh doanh vận tải hay phù hiệu để chạy xe khách, xe du lịch, container.
những lý do nên lắp hộp đen ô tô
những lý do nên lắp hộp đen ô tô

Tại sao bạn nên lắp hộp đen ô tô tại VSETCOM

Khi đến với VSETCOM nhân viên sẽ tư vấn cho doanh nghiệp, khách hàng thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng hay cho phương tiện nhằm tiết kiệm tối đa chi phí lắp cũng như dễ dàng lắp đặt hộp đen cho phương tiện.

Thiết bị hộp đen được cung cấp bởi VSETCOM chúng tôi là hàng chính hãng 24 tháng và chất lượng đạt chuẩn bộ GTVT. Khi đến với VSETCOM được thi công lắp đặt bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao nên khi lắp đặt thiết bị định vị khô sợ phải bị hư nguồn điện hay ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe.

Để biết thêm thông tin về lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô hay thắc mắc chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả sau khi lắp đặt thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Scroll