Lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô

Lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô là câu hỏi mà rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã đặt ra cho Vsetcom chúng tôi. Hộp đen ô tô có lợi ích gì trong việc theo dõi và quản lý xe ô tô hiệu quả hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô.

 

Lý do bạn nên lắp hộp đen ô tô

Hộp đen ô tô là gì?

Hộp đen ô tô là một thiết bị định vị xe ô tô, xe hơi, xe tải cho doanh nghiệp và kích thước nhỏ gọn có khi chỉ bằng chiếc quẹt lửa nhưng tại sao nó lại cần thiết như vậy? Với việc truyền tín hiệu đi bằng sóng vô tuyến, hộp đen ô tô cho biết vị trí chính xác của phương tiện chỉ bằng chiếc điện thoại hay laptop. Với độ chính xác lên đến 98% tất cả các thiết bị hộp đen của Vsetcom đều hoạt động ổn định không xảy ra tình trạng mất tín hiệu thường xuyên gây ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình theo dõi hay vận hành của cả doanh nghiệp. Hộp đen ô tô còn cho biết chính xác thời gian xe mở, đóng cửa, dừng đậu ở đâu và tùy vào nhu cầu khách mà có thể gắn thêm cảm biến nhiên liệu để đo lượng xăng dầu có bị thất thoát do trộm cắp hay do tài xế hút trộm hay không.

 

Tổng hợp những lý do cần thiết bạn nên lắp định vị

  • Lắp hộp đen cho xe ô tô phục vụ cho kinh doanh vận tải không những giúp cho doanh nghiệp chấp hành đúng quy định của bộ GTVT  mà còn giúp đi đăng kiểm xe, xin giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.
xữ phạt lỗi không gắn định vị, phù hiệu xe
xữ phạt lỗi không gắn định vị, phù hiệu xe
  • Quản lý xe tại nhà chỉ cần chiếc điện thoại hay laptop
  • Giúp cho những người mở dịch vụ cho thuê xe dễ dàng kiểm soát hoạt động bên thuê xe để bắt lỗi và bảo quản tài sản của mình theo hợp đồng.
  • Theo dõi người nhà
  • Có thể giám sát hành trình của xe liên tục 24/24 mà không bị gián đoạn
  • Hầu hết các thiết bị hộp đen loại tốt hay chính hãng đều có nguồn phụ nên không sợ bị mất cắp khi bị kẻ gian cắt đứt dây nguồn của hộp đen.
  • Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp khi đến Vsetcom chúng tôi  có thể lắp đặt thêm cảm biến nhiên liệu để đo theo dõi chính xác mức xăng dầu bị tiêu hao.

Tại sao nên lắp hộp đen ô tô tại Vsetcom

Thiết bị có độ hoạt động ổn định, tùy vào từng loại xe mà nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị hộp đen đúng quy chuẩn, có độ bền và khả năng chịu nhiệt với độ ẩm cao.

Khi khách hàng, doanh nghiệp đến lắp thiết bị định vị ô tô tại vsetcom luôn cung cấp các thiết bị chính hãng, nói không với các sản phẩm giá rẻ không ghi rõ nguồn gốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll