Đo lượng xăng dầu kiểm tra mức độ xài mà không cần đến tận xe

Khi bạn đang sở hữu một chiếc xế hộp đắt tiền, ắt hẳn là bạn cũng phải quan tâm đến vấn đề xăng dầu của xe chứ đúng không? Nếu bạn chưa thật sự để ý thì bây giờ bạn hãy để ý đi nhé, bởi vì nếu không để ý thì bạn có thể chi tiêu cho việc xài xăng dầu là khá lớn đấy. Giờ đây, khi công nghệ phát triển thì bạn không cần phải lại tận xe, mở nắp bình xăng nhìn vào đó mà ước lượng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản với công nghệ là bạn có thể đo lượng xăng dầu có trong xe. Vậy công nghệ này là gì? Mời bạn xem qua bài viết sau nhé.

đo lượng xăng dầu
Đo lượng xăng dầu mà không cần đến tận xe, ngạc nhiên chưa

Công nghệ cảm biến đo lượng xăng dầu:

Công nghệ cảm biến đo lượng xăng dầu hay còn gọi là cảm biến đo mức xăng dầu là công nghệ đo nhiên liệu tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng công nghệ này bạn hoàn toàn không cần đi đến tận xe mới có thể kiểm tra được. Với công nghệ này, bạn chỉ cần kết nối thiết bị với phần mềm đo nhiên liệu được cài vào máy tính hay là điện thoại thông minh. Chỉ cần vài cái click là bạn biết ngay.

Công nghệ này cho phép bạn hoàn toàn có thể đo lượng xăng dầu bất cứ lúc nào mà bạn muốn, quả thật là rất tiện lợi đúng không? Vậy để trải nghiệm sự tiện lợi này thì bạn nên sắm cho chiếc xế hộp của mình một thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu đi nhé.

đo lượng xăng dầu
Cảm biến đo lượng xăng dầu đang là công nghệ hot

Danh nghiệp vận tải hay cá nhân mới được sử dụng công nghệ đo lượng xăng dầu?

Dù là doanh nghiệp vận tải hay là cá nhân, thì đều có thể sử dụng công nghệ đo lượng xăng dầu. Công nghệ này có thể gắn vào bất cứ xe ô tô nào, do đó hễ sở hữu xe ô tô là có thể sử dụng công nghệ này. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu, vì vậy để chọn được một đơn vị uy tín bán thiết bị này thì phải cẩn thận.

Bạn có nghĩ là nên đầu tư vào công nghệ đo lượng xăng dầu hay không?

Đầu tư vào công nghệ đo lượng xăng dầu là một sự đầu tư thông minh. Bởi vì công nghệ này sẽ tự động thống kê lượng xăng dầu bạn đã xài bất cứ lúc nào, do đó bạn hoàn toàn có thể tìm mua thiết bị tích hợp công nghệ này để sử dụng. Thiết bị này có giá cũng tương đối và cạnh tranh trên thị trường nên bạn không khó khăn để mua được thiết bị này.

đo lượng xăng dầu
Xe đã được lắp đặt thiết bị đo lượng xăng dầu

Vsetcom, đơn vị cung cấp thiết bị đo lượng xăng dầu chất lượng:

Vsetcom là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết bị vận tải. Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô, cảm biến đo mức nhiên liệu chất lượng. Những sản phẩm của đơn vị khi tung ra thị trường đều có giấy phép lưu hành của Bộ Giao Thông Vận Tải. Chính vì thế mà khi đến với đơn vị này, các bạn không phải thiệt thòi vì mua và lắp đặt phải hàng giả.

Như vậy, với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể đo lượng xăng dầu đã xài mà không cần đến tận xe rồi. Bài viết đã giới thiệu cho các bạn một công nghệ quá tuyệt vời. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay để sở hữu công nghệ này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll