Những lợi ích của thiết bị định vị xe ô tô không dây là gì?

Với tệ nạn trộm cắp như hiện nay thì tình trạng chung cho thấy vấn nạn này đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và có chiều hướng khó kiểm soát được bởi chúng thường hoạt động có kế hoạc và chuyên nghiệp gây ảnh hướng xấu đến tình trạng an toàn của xã hội. Không những với mục đích theo dõi xe bị mất cắp việc theo dõi bí mật ngoại tình cũng sẽ là một ý kiến hay ho đối với các đối tượng người thân, con em học sinh,..v..v… Thiết bị nhỏ gọn, không thấm nước lại có khả năng theo dõi xác định vị trí giúp bạn có được những chứng cứ hay ho giải quyết những khuất mắt của bản thân hiệu quả hơn. Để có thể bảo vệ xe được an toàn hơn trên thị trường và thuận tiện cho việc cho việc theo dõi các thiết bị định vị không dây luôn là sự chon lựa hoàn hảo.

Định vị không dây trên ô tô là gì

thiết bị định vị xe ô tô không dây là một sản phẩm công nghệ cao dùng để theo dõi mọi loại phương tiện với ưu điểm chính là không rườm rà về khoản lắp đặt như các sản phẩm định vị khác phải tháo lắp xe, đi dây điện. Người dùng chỉ việc bí mật đặt thiết bị đâu đó kín đáo trên xe sau đó làm theo hướng dẫn của thiết bị.

Các tính năng cơ bản:
– Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS + GSM.
– Tương thích xe máy và xe hơi.
– Sử dụng Công nghệ di động GSM không dây.
– Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.
– Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.
– Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.
– Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động.
– Báo cáo định kỳ với vị trí xe, lịch trình, khoảng thời gian tự tùy chỉnh.

Lợi ích không tưởng của thiết bị định vị không dây trên ô tô, xe máy

Khi có thiết bị định vị xe ô tô không dây, bạn hoàn toàn yên tâm đi công việc, đi chơi mà không cần lo lắng khi ô tô, xe máy gửi ở 1 nơi có bảo mật thấp. Vì giờ đây đã có thiết bị định vị sẽ thay bạn bảo vệ xế yêu 1 cách hoàn hảo với khả năng chống trộm thông minh.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lại hành trình của xe, khoảng thời gian xe dừng đỗ cũng như số kilomet đã đi 1 cách nhanh chóng. Dữ liệu được lưu trữ và truyền đến điện thoại di động thông qua Internet hoặc 3G.

Xem thêm: định vị không dây trên xe hơi, ô tô là gì?

Bên cạnh đó còn có cảnh báo đến bạn khi xe chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường. Sử dụng thiết bị định vị xe ô tô đồng nghĩa với việc bạn đã được 1 anh hùng thay mình bảo vệ xe 1 cách an toàn tuyệt đối.

Hãy đến với VSETCOM chúng tôi đẻ trải nghiệm thiết bị định vị xe ô tô không dây GPS VT03 mới nhất của chúng tôi với ưu diểm vượt trội là thời lượng Pin lên đến 30 ngày

sản phẩm định vị GPS VT03
sản phẩm định vị GPS VT03

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như thăc măc về giá cả, chi phí lắp đặt hay bảo hành xin quý vị hãy liên hệ chúng tôi theo những thông tin sau nhé.

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll