lắp thiết bị định vị ô tô có hao bình điện không

Để quản lý và bảo vệ tài sản xe ô tô đắt tiền chúng ta đều tin dùng lắp thiết bị định vị ô tô nhưng lại ngại lo lắng đến vấn đề trong quá trình sử dụng xe của bạn sẽ bị hao bình điện dẫn đến hệ thống đèn, còi, thiết bị ngoại vi bị ảnh hưởng gây hư hại. Vsetcom chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc lắp thiết bị định vị ô tô có hao bình điện không.

Giải đáp thắc mắc lắp định vị ô tô có hao bình điện không?

Phần lớn các loại thiết bị định vị ô tô chỉ tiêu hao khoản 10 – 20 mAh và nếu có gắn thêm cảm biến nhiên liệu cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến bộ ắc quy điện của xe. Ngoài ra trong quá trình xe vận hành, ắc quy cũng đã được sạc đủ phận điện bị hao hụt. Tuy nhiên trong trường hợp xe gặp vấn đề trục trặc về điện hay xe lâu ngày không chạy thì thiết bị định vị có nguồn riêng và chạy độc lập duy trì từ vài tiếng đến một ngày tùy loại thiết bị.

Lắp định vị ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không
Lắp định vị ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không

Nhưng cũng có một số trường hợp sau khi lắp thiết bị định vị GPS thì xe lại gặp vấn đề về điện. Nguyên nhân một phần là do chủ xe vì ham rẽ muốn tiết kiệm chi phí nên đã mua những thiết bị định vị giá rẻ kém chất lượng, không nguồn gốc, xuất xứ, không có tem chứng nhận đạt chuẩn của bộ GTVT hay chính sách bảo hành ngắn hạn. chính những thiết bị đó tiêu hao làm nguồn điện không ổn định dẫn đến hư hại cả bình lẫn thiết bị gắn liên quan.

Do nhân viên lắp ráp không đủ trình độ chuyên môn sâu nối nhầm đường dây dương không ổn định.

Làm sao để biết mua thiết bị định vị ô tô có hao bình điện hay không

Thiết bị định vị Vsetcom chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, độ ổn định về nguồn điện cũng như đường truyền, đảm bảo cho ra thống kê chính xác và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 chính hãng về lỗi sản xuất, bảo dưỡng phục vụ 24/24.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo sđt 0906 843 222 để tư vấn, đặt hàng và lắp đặt.

Scroll