Lắp hộp đen cho xe khách xe tải tại Vsetsom

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp hoạt động liên quan đến lĩnh vực giao thông vận tải, phục vụ với nhiều mục đích khác nhau như xe tải chở hàng hóa, xây dựng công trình; xe khách du lịch thì chở hành khách hành trình dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên việc quản lý, kiểm soát hành trình của những loại phương tiện kinh doanh như xe tải, xe khách nếu không dùng đến công nghệ sẽ là điều bất khả thi. Vì thế Vsetcom xin giới thiệu cho các bạn các quý doanh nghiệp lắp hộp đen cho xe khách xe tải nhằm tiết kiệm nhiều chi phí và nhân sự.

Lắp hộp đen cho xe khách xe tải cho doanh nghiệp

Tại sao phải lắp hộp đen cho xe khách xe tải

Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP của bộ giao thông vận tải đến 1/7/2018 hầu hết tất cả các xe ô tô vận tải hay du lịch được sử dụng cho mục đích kinh doanh sẽ phải bắt buộc lắp các thiết bị định vị ô tô hay còn được gọi là hộp đen ô tô.

lắp định vị cho xe khách
lắp định vị cho xe khách

Trong quá trình kiểm tra nếu phát hiện các xe không có các thiết bị theo dõi hay truyền dữ liệu thông tin giám sát về hoặc có nhưng bị hư hỏng hay không hoạt động được sẽ bị xử phạt từ 3-5 triệu đồng cho các xe phục vụ kinh doanh cho cá nhân 5-8 triệu đồng cho phương tiện phục vụ kinh doanh cho doanh nghiệp. không những thế người lái xe sẽ bị tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Như vậy các đơn vị kinh doanh sử dụng phương tiện ô tô để chuyên vận tải hàng hóa hay chở người, xe công trình đều phải lắp đặt hộp đen hợp chuẩn và do bộ GTVT cấp phép nếu không thực hiện đúng sẽ bị xử phạt đúng theo quy định của pháp luật gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh cho các doanh nghiệp. Vì thế Vsetcom chúng tôi được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm định vị ô tô chất lượng cao, hợp chuẩn của bộ GTVT.

Lắp hộp đen cho xe khách xe tải tại Vsetcom

Khi đến với Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị không những chấp hành đúng luật pháp mà còn giảm thiểu tối đa nạn trộm cắp xe và tránh tình trạng lái xe không đi đúng quy trình của doanh nghiệp đưa ra. Tại Vsetcom luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc với phương châm nói không với thiết bị định vị giá rẻ không rõ nguồn gốc để tránh tình trạng thiết bị dễ hư hao, bắt tín hiệu kém dẫn đến tình trạng thiếu thông tin trong quá trình quản lý theo dõi.

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới cho tất cả sản phẩm thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu.

 

Scroll