Lắp định vị xe ô tô có ảnh hưởng đến xe không

Những ai đang có ý định mua thiết bị định vị đều có chung những thắc mắc khi lắp thiết bị định vị có hao bình điện không, có ảnh hưởng đến hệ thống điện không, có gây hư hại hay mất bảo hành xe không. Hôm nay Vsetcom chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn biết lắp định vị xe ô tô có ảnh hưởng đến xe không.

Lắp định vị xe ô tô có ảnh hưởng đến xe không

Quy trình lắp định vị ô tô lên xe tại Vsetcom

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị cũng khá phức tạp, những ai có kiến thức về thiết bị điện ô tô có thể tự lắp ở nhà nhưng Vsetcom chúng tôi khuyến cáo không nên tự ý lắp đặt ở nhà vì sẽ gây nguy hại cho xe, chỉ cần mắc sai dây điện cũng khiến cho hệ thống điện mất tính ổn định, dễ gây cháy nổ.

  • Tìm nguồn điện trên xe: chuyên viên lắp đặt sẽ tìm bộ nguồn của xe và dùng các thiết bị chuyên dụng để tìm các dây nguồn dương bằng đồng hồ đo điện. Sau đó từ những dây nguồn dương lại được đo thêm lần nữa trong tình trạng xe đang nổ máy để đo tìm dây có nguồn điện ổn định nhất.
Lắp định vị ô tô có ảnh hưởng đến xe không
Lắp định vị ô tô có ảnh hưởng đến xe không
  • Sau đó chỉ việc nối dây nguồn dương của thiết bị định vị vào dây đã đô trước đó, còn dây âm chỉ việc nối vào khung của xe.
  • Việc gắn thiết bị định vị rất quan trọng, phải đảm bảo tính chắc chắn cũng như đặt những nơi an toàn để không dễ bị phát hiện cũng như tránh tình trạng mưa bụi hay rơi rớt thiết bị

Lắp định vị xe ô tô có ảnh hưởng  đến xe

Có ảnh hưởng đến xe khi không được lắp đặt đúng cách dẫn đến tình trang cháy thiết bị cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến thiết bị đèn, điện tử của xe.

Việc lắp đặt thiết bị định vị rất quan trọng và phức tạp, cần đến những chuyên viên lành nghề và dụng cụ chuyên dụng để lắp đặt thiết bị định vị một cách an toàn, nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến xe hay bảo hành của xe.

>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình

Để biết thêm thông tin về quy trình lắp đặt định vị xe ô tô có ảnh hưởng đến xe hay chi phí lắp đặt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Scroll