Lắp định vị xe hơi hợp chuẩn ở đâu?

Hiện nay thời đại công nghệ 4.0 dần trở nên phát triển và lan rộng khắp Việt Nam chính vì thế mà nhiều tài xế xe công nghệ chọn xe hơi là phương tiện kiếm sống hàng ngày và vì để chấp hành đúng luật của bộ GTVT nên việc lắp định vị xe hơi là điều tất yếu và dần trở nên thịnh hành. Nhưng không phải địa chỉ hay cơ sở nào cũng cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn cả. Vsetcom sẽ gợi ý cho bạn cách lắp định vị xe hơi hợp chuẩn là như thế nào nhé.

 

Thế nào là lắp định vị xe hơi hợp chuẩn

Tìm cơ sở lắp định vị ô tô đạt chuẩn

Tại Vsetcom chúng tôi bạn không phải băn khoăn về vấn đề thiết bị định vị xe hơi có bền hay hợp chuẩn không? vì tất cả các thiết bị định vị xe hơi tại Vsetcom chúng tôi đều đã được cấp phép lưu hành đạt chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Lắp định vị xe hơi hợp chuẩn ở đâu?
  • Theo dõi định vị, hành trình của xe
  • Báo cáo thời gian và vị trí xe dừng đổ hay đóng mở cửa
  • Thống kê nhiên liệu tiêu hao.

Ngoài việc thiết bị có hợp chuẩn thì khách hàng luôn chú trọng đến độ bền của thiết bị định vị, vì nếu định vị xe ô tô gặp phải nhiệt độ nóng hay ngập lụt như tại tpHCm sẽ gây rất nhiều khó khăn và tốn kém cho chủ xe nếu thiết bị không đáp ứng tốt điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Độ chính xác và đường truyền ổn định là điều cốt lõi vì nếu thiết bị thường xuyên chập chờn và dễ bị hư hại sẽ gây tốn kém và thời gian để sửa chữa cũng như ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh. Chính vì thế việc tìm địa chỉ tin cậy để lắp đặt thiết bị định vị luôn là ưu tiên hàng đầu.

Lắp định vị xe hơi tại Vsetcom được gì?

Hiện nay với sản phẩm định vị xe hơi PT06 luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi khách hàng đến lắp đặt tại Vsetcom. Với thiết kế nhỏ gọn thích hợp gắn cho tất cả dòng xe ô tô con, xe hơi, du lịch với kinh nghiệm từ kỹ thuật viên của Vsetcom bạn không phải lo đến vấn đề xe bị chạm mạch điện khi vận hành.

lắp đạt định vị ô tô giá rẻ ở đâu
lắp đạt định vị ô tô giá rẻ ở đâu

Với khả năng có thể ước tính lượng  xăng dầu mà xe tiêu thụ thông quá số KM mà xe đã đi, đồng thời thiết bị giám sát xe hơi PT06 còn tích hợp thêm micro giúp theo dõi toàn bộ bên trong xe. Đề phòng trường hợp xe hơi của bạn bị kẻ gian cướp mất cũng đừng quá lo lắng vì PT06 có tích hợp nguồn phụ nên cho dù kẻ gian có cắt dây nguồn của thiets bị định vị cũng có thể dò tìm lại được xe bị mất. Thời gian lưu trữ dữ liệu lên đến 6 tháng.

Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% thì khách hàng đến lắp định vị xe hơi đều không phải lo về việc sản phẩm hư do lỗi nhà sản xuất nữa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm PT06 hay chi phí lắp đặt hãy liên hệ với Vsetcom thành viên tập đoàn Vsetgroup chúng tôi để được tư vấn nhé

Scroll