Lắp định vị xe ô tô tiết kiệm chi phí quản lý

Bạn đang vận hành cả một đội xe và tốn rất nhiều chi phí cho việc thuê người quản lý và giám sát lịch trình xe, thời gian làm việc, nhiên liệu tiêu hao. Chỉ cần lắp định vị xe ô tô tiết kiệm chi phí quản lý, cắt giảm đáng kể việc tài xế hay thuê người quản lý gian lận với nhau.

 

Lắp định vị ô tô tiết kiệm chi phí quản lý đội xe

Lắp định vị ô tô giúp tiết kiệm chi phí như thế nào

Chi phí vận hành đội xe và hệ thống nhân sự tài xế luôn là bài toán đau đầu với bất kỳ chủ xe. Vì thế nhiều doanh nghiệp thay vì áp dụng công nghệ cao để giám sát thì lại sử dụng thêm nhân lực để giám sát vì ngại độ tin tưởng của thiết bị giám sát hành trình ô tô vì thế chi phí thuê nhóm người giám sát cả đội xe cũng không thể chính xác lịch trình của từng xe, lượng xăng dầu tiêu hao chưa kể nhân viên a tồng với nhau bao che lẫn nhau làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ và doanh thu của doanh nghiệp. Vì thế việc áp dụng thiết bị công nghệ điện tử thay con người luôn mang lại kết quả chính xác ít tốn kém về mặt lâu dài và đem lại nhiều giá trị sau khi lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu.

Lắp định vị xe ô tô tiết kiệm chi phí quản lý
  • Bài toán về chi phí nhân sự: thay vì phải thuê nhiều nhân công quản lý một đội xe thì không thể nào quản lý chính xác thời điểm xe giao hàng đúng, quản lý nhiên liệu, thời gian xe dừng đỗ. Thì nay chỉ cần một người người với laptop hay điện thoại là có thể quản lý chặt chẽ phương tiện và đội ngũ nhân viên của mình.
  • Gian lận trong quá trình vận chuyển: tài xế và người giám sát ô tô có thể thông đồng cắt bớt thời gian làm; hành trình di chuyển, ăn bớt hàng hóa hay rút trộm xăng dầu là điều mà doanh nghiệp không thể nào tránh khỏi.

Lắp định vị tại Vsetcom uy tín đảm bảo

Bạn đang cần tìm địa chỉ lắp định vị xe ô tô tiết kiệm chi phí quản lý uy tín nhất. Hãy đến với Vsetcom chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng thiết bị định vị giám sát hành trình chính hãng mà lại hợp chuẩn của bộ GTVT nên quý khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ lắp đặt định vị của chúng tôi.

mua xe ô tô mới

Với chi phí tầm 2 triệu động mỗi bộ và nhận cấp phù hiệu xe (1 năm) giúp cho doanh nghiệp lắp định vị xe ô tô tiết kiệm chi phí tối đa cộng với việc bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll