Lắp định vị ô tô cho xe nissan uy tín tại tpHCM

Với việc ngày càng nhiều dòng xe hơi nhập khẩu về Việt Nam với mục đích cho thuê, chạy xe công nghệ, doanh nghiệp hay cho gia đình chính vì thế việc lắp đặt thiết bị định vị để chấp hành đúng theo quy định của bộ GTVT hay để chống trộm ngày càng trở nên quan trọng không thể thiếu. Hãy đến Vsetcom lắp định vị ô tô cho xe Nissan uy tín tại tpHCM.

Lắp đặt định vị ô tô cho xe Nissan

Định vị ô tô là sản phẩm có thể lắp đặt thích hợp với các loại xe ô tô được dùng trong mục đích giám sát theo dõi vị trí một cách ổn định và bảo mật thông tin cho cá nhân và phù hợp cho xe hãng Nissan. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhiều cửa hàng cung cấp các loại sản phẩm giá rẻ hàng giả hàng nhái kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến tín hiệu, hệ thống điện.

Nên Mua định vị ô tô ở đâu phù hợp?

Thiết bị định vị cho xe ô tô chất lượng phải đảm bảo có tem chứng nhận của bộ GTVT có đầy đủ chức năng định vị giám sát như thông báo thời gian xe dừng đỗ, vị trí chính xác mà xe chạy được, thông báo đến chủ xe khi xe vượt quá tốc độ cho phép.

Lắp định vị ô tô cho xe nissan uy tín tại tpHCM

Nên tìm mua ở đại lý, địa chỉ uy tín có tem chứng nhận của bộ GTVT và xuất xứ rõ ràng, tránh việc ham sản phẩm giá rẻ để tiền mất tật mang. Chính sách bảo hành, phục vụ và ưu đãi cũng được trú trọng. Một số cửa hàng tuy cùng thương hiệu nhưng giá lại chênh lệch bận nên xem xét cửa hàng nào có thêm ưu đãi cho mình như chi phí lắp đặt, phí thuê bao,.. Vì những chi phí này nếu phát sinh thêm sẽ rất tốn kém khi lắp đặt.

>>Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt định vị cho xe mercedes

Tại sao phải chọn Vsetcom để lắp đặt định vị

Là một trong những địa chỉ lắp đặt các loại thiết bị giám sát hành trình uy tín phân phối chính hãng thiết bị định vị ô tô do bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về độ bền, chính xác, và chức năng hiện đại của sản phẩm:

 

  • Định vị 24/24 xác định chính xác vị trí của xe ở mọi ngõ hẻm theo thời gian thực.
  • Chip định vị với độ ổn định và độ bền cao
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì hơn 24 tiếng đề phòng trường hợp bị kẻ gian ngắt nguồn xe

Không những thế khi đến với Vsetcom lắp đặt định vị ô tô bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất).
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom
  • Miễn phí lắp đặt tại nội thành.
  • Miễn phí phí thuê bao và phù hiệu xe 1 năm đầu tiên khi lắp đặt.

Hãy liên hệ với Vsetcom theo hotline để được tư vấn thêm về chi phí lắp đặt định vị ô tô cho xe Nissan nhé

Scroll