Lắp định vị ô tô để chống gian lận hiệu quả

Là một doanh nghiệp kinh doanh về giao thông vận tải hay dịch vụ cho thuê xe du lịch, ô tô tải thì vấn đề hiệu quả của định vị ô tô luôn khiến bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Với rủi ro cao khi giao phương tiện đắt tiền cho tài xế, người thuê xe của mình gian lận thì với thiết bị định vị ô tô để chống gian lận có thực sự hiệu quả. Hôm nay Vsetcom sẽ trình bày những ý kiến về việc lắp định vị ô tô để chống gian lận hiệu quả

 

Tầm quan trọng việc lắp định vị ô tô để chống gian lận

Trước khi thiết bị định vị ra đời thì chủ xe chỉ biết giao xe cho nhân viên và chỉ biết lich trình họ sẽ đi đâu như thế nào và ước chừng khoản tiền xăng dầu phải bỏ ra là bao nhiêu không thể nào nắm rõ được. Vì thế không thể nào kiểm soát được tài xế có đi đâu làm việc riêng hay cắp mất xe, hàng hóa hay không hay có hút trộm nhiên liệu. Chỉ tầm đó vấn đề cho một tài xế cũng đủ khiến cho doanh nghiệp thất thoát một khoản không nhỏ.

Việc cử thêm nhân viên đi theo để giám sát theo dõi còn gây thêm tốn nhiều chi phí, nhân lực..

Một số ý kiến sau khi các doanh nghiệp lắp định vị ô tô để chống gian lận hiệu quả

Những tính năng tiện lợi khi doanh nghiệp lắp thiết bị định vị theo dõi ô tô đã nhận ra sự khác biệt rõ rệt sau khi lắp thiết bị định vị tại Vsetcom chúng tôi:

lắp định vị ô tô chống gian lận hiệu quả
lắp định vị ô tô chống gian lận hiệu quả
  • Không phải lo sợ việc trộm cắp phương tiện, xe ô tô đắt tiền khi đã lắp đặt thiết bị định vị. Dù kẻ trộm có tinh vi đến đâu thì việc cắt dây nguồn của thiết bị định vị cũng vô ích vì hầu hết các loại thiết bị định vị Vsetcom chúng tôi cung cấp đều trang bị sẵn nguồn phụ.
  • Giám sát, theo dõi vị trí của xe trên từng ngõ ngách mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực.

>> Xem thêm: Chi phí lắp đặt định vị ô tô bao nhiêu tiền

  • Sản phẩm định vị của Vsetcom được thiết kế siêu bền, vận hành ổn định nên không phải lo sợ đến việc hay mất tín hiệu, hay môi trường xe vận hành khắc nghiệt, nhiều ổ voi ổ gà, mưa lụt, nắng nóng như khí hậu ở Việt Nam.
  • Tùy theo nhu cầu khách hàng mà thiết bị định vị có thể tích hợp hay gắn thêm để đo mức xăng dầu thực tế nhờ vào thiết bị cảm biến nhiên liệu.
  • Chấp hành tốt quy định của bộ GTVT là chấp hành đúng quy định của pháp luật tránh xảy ra tình trạng lái xe bị phạt hình sự gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh, vận chuyển.

 

Scroll