Lắp định vị cho xe hơi loại nào tốt nhất

Với tình hình trộm cướp ngày càng lộng hành va bạn muốn lắp định cho xe hơi gia đình hay cho các xe công nghệ, dịch vụ cho thuê xe nhưng lại phân vân không biết nên lắp thiết bị định vị cho xe hơi loại nào tốt nhất, bền và ổn định nhất. Hãy cùng Vsetcom tìm hiểu 2 loại thiết bị định vị để tìm xem loại nào phù hợp với xe hay nhu cầu sử dụng.

Nên lắp định vị cho xe hơi nào tốt nhất

Tìm hiểu hai loại thiết bị định vị phù hợp cho xe ô tô

Lắp thiết bị định vị xe hơi hay còn được gọi là hộp đen, GPS với kích thước nhỏ gọn mà có thể lắp đặt bất cứ đâu trên xe với mục đích chấp hành đúng luật của bộ GTVT đề ra; chống trộm cướp, theo dõi lịch trịch của tài xế, nhân viên, người thuê xe hay thậm chí là theo dõi người thân gia đình. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng và loại xe mà bộ phận tư vấn tại Vsetsom sẽ giới thiệu cho bạn.

Nên lắp định vị cho xe hơi nào tốt nhất

Lắp đặt Định vị ô tô không giây

Thiết bị định vị theo dõi không dây với thiết kế trông như chiếc ví với dung lượng pin tuy thuộc vào từng loại hay nhãn hiệu mà có thể duy trì từ 2 tuần đến 1 tháng. Người dùng chỉ cần bật nguồn và giấu ở một nơi kín đáo là có thể theo dõi.

Nhưng vì ưu điểm là gọn nhẹ không cần đến nguồn có thể bỏ và túi sách hay ba lô là có thể theo dõi người thân con cái nhưng lại gây ra độ trễ và không chính xác mấy. vì tín hiệu cứ cách 5 hay 10 phút là thiết bị sẽ gữi tín hiệu đi một lần cho biết vị trí mà thiết bị này đã đi qua.

Và cũng không hợp chuẩn của bộ GTVT vị độ trễ tín hiệu và thời lượng pin ngắn nên chỉ phù hợp để theo dõi xe tạm thời hay người nhà.

 

Định vị ô tô có dây

Thiết bị định vị xe hơi PT06 với kích thước cực kỳ nhỏ gọn dễ lắp đặt bất cứ vị trí nào trên xe và nhiều tính năng, công nghệ hiện đại giúp chủ xe cảm thấy an toàn hơn khi lắp đặt pt06 lên xe.

Lắp định vị xe hơi hợp chuẩn ở đâu?
  • Với việc xác định vị trí chính xác (chỉ sai số từ 3 đến 5m) ở bất cứ đâu theo thời gian thực.
  • Xem lại thời gian hành trình xe đã đi trong quá khứ với thời gian lưu trữ từ 3 đến 6 tháng.
  • Xác định vận tốc xe đang chạy là bao nhiêu.
  • Tích hợp micro trên xe thể theo dõi xung quanh trong xe.
  • Tích hợp guồn phụ và hoạt động ổn dịch trong vòng 24 tiếng phòng tường hợp bị kẽ gian ngắt nguồn thiết bị

Thiết bị định vị cho xe hới PT06 thích hợp lắp đặt cho các xe hơi du lịch, ô tô vận tải nhỏ sử dụng trong gia đình hay xe cho thuê, xe công nghệ nhằm phục vụ kinh doanh sẽ là chọn lựa tốt nhất.

 

Scroll