Lắp định vị cho xe hơi hợp chuẩn giá rẻ ở đâu

Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng thiết bị định vị cho xe hơi hợp chuẩn giá rẻ tại tpHCM. Với chi phí hợp lý đi cùng với chất lượng sản phẩm tốt, siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn theo dõi xe hơi của mình. Cùng với đó là những chính sách ưu đãi về chế độ bảo hành và lắp đặt hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Lắp định vị cho xe hơi hợp chuẩn

Thế nào là định vị xe hơi hợp chuẩn?

Có rất nhiều mẫu mã các thiết bị định vị về giá cả lẫn xuất xứ, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là phải có tem chứng nhận của bộ giao thông vận tải vì chỉ có những sản phẩm có đăng ký và có chất lượng cũng như độ bền đạt chuẩn cho phép của bộ GTVT mới xứng đáng để bỏ tiền ra.

Nếu lắp đặt phải thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng sẽ gây mất tín hiệu thường xuyên gây ảnh hưởng đến việc giám sát xe cho doanh nghiệp, thiết bị dễ hỏng hóc cho không đạt chuẩn IPX5 chống nước chống bụi gây tốn thêm khoản chi phí sửa chữa không đáng có.

Một thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn là phải có tem chứng nhận của bộ giao thông vận tải. Có thiết kế kháng nước, bụi bẩn và đường truyền tín hiệu ổn định. Có thể theo dõi chính xác lên đến 99% và độ sai số chỉ tầm khoản 5m, theo dõi theo thời gian thực.

 

Có nên lắp định vị cho xe ô tô giá rẻ hợp chuẩn tại Vsetcom

Tất cả các loại thiết bị định vị tại Vsetcom đều được bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về độ chính xác, theo dõi vị trí của xe theo thời gian thực, chuẩn chống nước và bụi bẩn. Với thiết bị định vị xe hơi PT06 tại Vsetcom luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với chi phí chỉ 1.800.000 vnd cho một thiết bị định vị xe hơi với nhiều chức năng như:

Thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom có thực sự tốt

Chuẩn IPX5 chống nước, bụi bẩn.

Định vị phương tiện cực kỳ chính xác theo thời gian thực

Không xảy ra tình trạng thường xuyên bị mất tín hiệu.

có tích hợp micro để theo dõi bên trong xe.

Xem lại lịch sử hành trình đã đi qua lên đến 6 tháng.

Có nguồn phụ ( lên đến 24h ) phòng trường hợp kẻ gian ngắt nguồn điện.

Không những thế với chính sách bảo hành 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% cho tất cả các sản phẩm thiết bị định vị (mọi thắc mắc xin liên hệ thêm).

Miễn phí lắp đặt thiết bị định vị xe hơi trong nội thành và miễn phí phí thường niên duy trì máy chủ 1 năm đầu tiên.

Scroll