Lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô gồm chi phí gì

Bạn đang vật lộn đến vấn đề kiểm soát và quản lý phương tiện giao thông của mình một cách tiết kiệm chi phí và thời gian nhất hết sức có thể và nghĩ đến ngay thiết thị định vị. Phân vân về vấn đề việc lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô gồm chi phí gì thì hãy cùng Vsetcom tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô gồm chi phí gì?

Đôi nét về giá thiết bị ô tô trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều các cửa hàng cung cấp thiết bị định vị ô tô đa dạng chủng loại, giá cả từ vài trăm đến vài triệu, độ bề sản phẩm khác nhau, tính ổn định tùy thuộc vào thiết bị bạn mua nhưng quy cho cùng hầu hết những sản phẩm định vị xe ô tô giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng đều cho ra kết quả không chính xác, độ ổn định không có và gây hư hại đến hệ thống điện trên xe. Và hầu hết những sản phẩm này đều có quy trình mua bán không có chính sách bảo hành hợp lý cho người tiêu dùng và các thiết bị định vị không có tem chứng nhận hợp chuẩn của bộ GTVT.

Chi phí lắp đặt định vị ô tô bao gồm những gì
Chi phí lắp đặt định vị ô tô bao gồm những gì

Lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô gồm chi phí gì tại Vsetcom

Khi Quý khách hàng đến Vsetcom chúng tôi lắp đặt thiết bị định vị uy tín cho ô tô chi phí mua trọn bộ thiết bị 1 lần sử dụng lâu dài hiếm khi xảy ra tình trạng hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất. Vsetcom chúng tôi hỗ trợ chi phí thuê bao duy trì máy chủ và theo dõi, sim card trong vòng 1 năm đầu tiên, còn lại những năm sau cứ theo ngày hạn đóng theo quý hoặc năm để thuận lợi cho khách hàng.

Chi phí của từng bộ định vị GPS tùy thuộc vào loại xe mà bạn yêu cầu lắp đặt, nhân viên với nhiều năm dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn theo nhu cầu của bạn về thiết bị định vị như có dây hay không cần dây nguồn, có hỗ trợ lắp thêm cảm biến nhiên liệu hay không và độ bền của thiết bị tùy thuộc vào môi trường làm hoạt động của xe.

Khi đến với Vsetcom chúng tôi tại địa chỉ 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh yên tâm về độ uy tín của chúng tôi cũng như sản phẩm được phân phối chính hãng theo quy chuẩn của bộ GTVT cấp phép cho lưu hành. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 mới trong vòng 24 tháng. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp quản lý các phương tiện cũng như bảo hành bảo trì thiết bị.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll