Thiết Bị Cảm Biến Nhiên Liệu Đo Mức Nhiên Liệu Kiểm Soát Xăng DẦU

Doanh nghiệp để có thể quản lý lượng nhiên liệu ô tô tàu thuyền sử dụng như thế nào có hợp lý hay không thì việc đầu tiên đó là phải gắn thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu xăng dầu nhằm theo dõi kiểm soát tiêu thụ quá trình sử dụng tiêu hao hoặc thời gian nạp vào bình và đột ngột mất đi ra sao để can thiệp đúng lúc triệt để dẹp tắt các tệ nạn trộm cắp làm ảnh hưởng đến tài sản thất thoát của công ty.

 

cảm biến đo mức nhiên liệu xăng dầu

 

Với thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu xăng dầu này thì đây là công nghệ nghiên cứu mới nhất phục vụ cho ngành vận tải ô tô tàu thuyền hiện nay mà bất cứ doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng có thể sử dụng tăng hiệu quả kinh tế cho công ty tổ chức họ đang hoạt động, độ chính xác của việc kiểm soát xăng dầu lên đến hơn 97% giám sát liên tục mọi lúc, sai số dưới 1%.

 

 

thiết bị kiểm soát nhiên liệu xăng dầu của ô tô hay tàu thuyền thì quản lý doanh nghiệp không còn sợ các tình huống trộm cướp trái phép đã xảy ra vài năm trước đây là một bài toán cực khó bằng công nghệ cảm biến điện dụng nhân diện mức tụt bất thường của bình chứa thông qua ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại máy tính laptop … chủ doanh nghiệp chỉ cần ngồi một nơi bật chức năng kiểm tra từ xa có vấn đề can thiệp đúng lúc.

 

 

Nếu đã có thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu việc vạch trần gian dối khi đổ xăng dầu cũng khá dễ dàng mọi động thái bơm vào bao nhiêu đã dùng bao nhiêu được thống kê giám sát ô tô tàu thuyền rõ ràng theo thời gian ngày tháng năm do đó người quản lý có thể xem trực truyến hoặc coi lai qua nhiều ngày để biết tình hình ra sao để chủ động công việc.

 

thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp bạn tiêt kiệm

 

Ngoài ra nếu xài thiết bị giám sát xăng dầu ô tô bằng chip cảm biến nhiên liệu này nhà đầu tư quản lý cũng có thể vạch ra chiến lược kinh doanh dự án hoạch định về mức sử dụng mức tiêu hao đưa ra giải pháp chiến lược mới nhằm đem lại lợi nhuận cao hơn cho công ty mình, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

cảm biến nhiên liệu đo mức xăng,doanh nghiệp vận tải nên lắp cảm biến nhiên liệu

 

Vì sao cần có thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu xăng dầu đo mức xăng dầu hiện nay

Thống kê số liệu luôn là vấn đề làm các doanh nghiệp đau đầu và là bài toán nan giải cho các công ty vận tải trong việc quản lý nhiên liệu. Vấn đề được đặt ra là:

Làm sao để thống kê mức nhiên liệu chính xác ?

Làm thế nào để biết được kiểm soát tổng số lượng nhiên liệu xăng hay dầu trong xe?

Cách xác định xe chạy tốn bao nhiêu nhiên liệu trong một quãng đường là gì?

Đây là những vấn đề về thống kê đo mức nhiên liệu mà nhiều công ty vận tải luôn phải tốn nhiều công sức để có câu trả lời và hướng xử lý thoải đáng.

Như vậy thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu xăng hay dầu chính là một giải pháp tuyệt vời cho quý doanh nghiệp định vị thống kê giám sát, quản lý, giám sát phương tiện 24/24, kiểm soát và đưa ra mức tiêu hao nhiên liệu một cách hợp lý.

 

 

Đơn giản, dễ sử dụng

Ngoài ra, giao diện theo dõi của bộ cảm biến nhiên liệu đo mức xăng rất thân thiện với người dùng. Dù không chuyên về công nghệ, nhưng chỉ một vài thao tác đơn giản bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị và phần mềm theo dõi xăng dầu một cách đơn giản.

 

thiết bị cảm biến nhiên liệu

 

Chăm sóc và hỗ trợ

Bên cạnh giúp quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn thực hiện bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ trường hợp xảy ra sự cố do sản phẩm, chúng tôi luôn có mặt và hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu Vsetcom luôn sẵn sàng bảo dưỡng sản phẩm cảm biến nhiên liệu cho các doanh nghiệp.

Nếu như có những thắc mắc liên quan đến sản phẩn hay phần mềm bạn có thể liên hệ Vsetcom để được nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc chat online thông qua trang website vsetcom.vn của chúng tôi..

Đội ngũ nhân viên của Vsetcom luôn đồng hành cùng với quý khách 24/7 khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

 

lắp đặt thiết bị cảm biến giá rẻ

 

Scroll