THIẾT BỊ CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU ĐO MỨC NHIÊN LIỆU KIỂM SOÁT XĂNG DẦU

Giới thiệu thiết bị chuẩn cảm biến nhiên liệu xăng dầu kiểm soát 24/24/

Bạn là chủ doanh nghiệp công ty lớn hoạt động trong ngành vận tải thường xuyên phải tối ưu đưa giải pháp tốt nhất cho xăng dầu bởi nếu không có sự chính xác sẽ không làm gì được vì thế Vsetcom chia sẻ với khách hàng thiết bị kiểm soát cảm biến nhiên liệu cho ô tô tàu thuyền mới nhất độ chính xác lên đến 98% với sự sai số chỉ có 1% mang lại hiệu quả kinh doanh kinh tế cho cty và cả nước.

 

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín đang được cung cấp phân phối của công ty cổ phần Điện Tử Viễn Thông Tin Học Việt Nam gọi là Vsetcom hàng đầu là nhà cung cấp dịch vụ cho vận tải lớn nhất tại Việt Nam, vấn đề thống kê giám sát hỗ trợ quản lý chính sách giải pháp của một doanh nghiệp hoàn toàn nhờ vào sản phẩm này đem lại sự hữu ích hiệu quả.

 

 

Thật sự nói sản phẩm đã được kiểm định là thiết bị cực kỳ chuẩn của quốc tế sai số dưới 1% công nghệ mới nhất cảm biến đo mức xăng dầu của ô tô tàu thuyền độ chính xác khoảng hơn 97% cho mỗi lần kiểm tra và giám sát theo dõi từ xa qua ứng dụng cài đặt sẵn trên phương tiện thông minh hiện nay, quản lý tối ưu chưa có một cách thức nào vượt qua được nó.

 

 

Đây là sản phẩm đột phá ngăn chặn các hành vi trộm hút xăng dầu ô tô thiết bị giám sát tốt nhất trong các loại công nghệ hiện nay của Vsetcom, thông qua các chỉ số báo cáo thực hiện một cách linh động người quản lý xem được bất cứ đâu ở nơi nào thời điểm mình muốn trên điện thoại, máy tính, ipad, … Đừng chần chừ hãy đầu tư ngay cho hệ thống xe vận tải của mình để giải quyết bài toán thống kê kiểm soát tốt nhé.

Vì sao cần có thiết bị cảm biến nhiên liệu đo mức xăng dầu hiện nay

Thống kê số liệu luôn là vấn đề làm các doanh nghiệp đau đầu và là bài toán nan giải cho các công ty vận tải trong việc quản lý nhiên liệu. Vấn đề được đặt ra là:

Làm sao để thống kê mức nhiên liệu chính xác ?

Làm thế nào để biết được kiểm soát tổng số lượng nhiên liệu xăng hay dầu trong xe?

Cách xác định xe chạy tốn bao nhiêu nhiên liệu trong một quãng đường là gì?

Đây là những vấn đề về thống kê đo mức nhiên liệu mà nhiều công ty vận tải luôn phải tốn nhiều công sức để có câu trả lời và hướng xử lý thoải đáng.

Như vậy thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu xăng hay dầu chính là một giải pháp tuyệt vời cho quý doanh nghiệp định vị thống kê giám sát, quản lý, giám sát phương tiện 24/24, kiểm soát và đưa ra mức tiêu hao nhiên liệu một cách hợp lý.

 

 

 

lắp đặt thiết bị cảm biến giá rẻ

Thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu cho biết tiêu hao nhiên liệu có thực sự hiệu quả?

Thống kê giám sát lượng xăng dầu trên một quãng đường đã đi.

Xác định mức còn lại bên trong phương tiện.

Quản lý cảm biến đo mức dầu xăng một cách thông minh, chi tiết hơn bằng thiết bị cảm biến

Quản lý lộ trình và kịp thời điều chỉnh lộ trình nếu cần thiết.

 

thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp bạn tiêt kiệm
Thiết bị cảm xăng dầu biến nhiên liệu giúp bạn tiêt kiệm

Hoạt động của cảm biến nhiên liệu

Thiết kế hoạt động dùng để đo mức xăng hoặc dầu các chất lỏng bên trong các loại xe tải ô tô, xe container hay các loại tàu thuyền.

Vì phải đo các nhiên liệu dễ gây cháy nổ nên bộ cảm nên bộ cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu thường  sử dụng các phương pháp như cảm biến công tắc từ (reed switches) cảm biến sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ thiết bị cảm biến điện dung (capacitive sensor).

Trong đó, cảm biến điện dung là loại cảm biến được cho là đo nhiên liệu ít sai số nhất dưới ≤1% và là loại có tuổi thọ cao nhất mà các doanh nghiệp thường hay lựa chọn nhất hiện nay.

Hiện nay cảm biến điện dung là loại cảm biến được cho là đo nhiên liệu ít sai số nhất dưới ≤1% và là loại có tuổi thọ cao nhất mà các doanh nghiệp thường hay lựa chọn.

 SẢN PHẨM CẢM BIẾN 

 

 SẢN PHẨM  ĐỊNH  VỊ 

 

LIÊN  HỆ  VSETCOM  

Bộ cảm biến nhiên liệu thiết bị đo xăng dầu dành cho ai?

Các doanh nghiệp ô tô xe tải, conterner hay các chủ tàu thuyền… có phương tiện cho thuê mướn có nhu cầu kiểm soát nhiên liệu xăng dầu mức trên xe.

Những người nên sử dụng cần thiết bị giám sát xăng dầu ô tô cảm biến nhiên liệu chính là các chủ doanh nghiệp có xe tải, container, chủ tàu thuyền, xe công trình, xe bồn,… có phương tiện cho thuê mướn và có nhu cầu kiểm soát nhiên liệu trên các loại phương tiện.

cảm biến nhiên liệu đo mức xăng,doanh nghiệp vận tải nên lắp cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu đo mức xăng không tốt sẽ ảnh hưởng như thế nào đến ô tô?

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp các loại dịch vụ trang bị cảm biến đo mức xăng dầu mà các doanh nghiệp vận tải có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một nhà cung cấp thiết bị cảm biến có uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Nếu như bạn chọn sai nhà cung cấp bộ cảm xăng dầu kém chất lượng sẽ làm giảm hiệu quả việc thống kê số lượng nhiên liệu và ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn.

Nhà cung cấp nào có cảm biến nhiên liệu đo mức xăng nào tốt ?

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Tin Học Vsetcom, được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị cảm biến nhiên liệu xăng dầu tốt nhất tại TP.HCM.

Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các lý do dưới đây:

Thiết bị chính hãng an toàn.

Thiết bị chất lượng luôn là yếu tố hằng đầu mà Vsetcom đem đến cho khách hàng. Nhằm giúp các công ty vận tải có được số liệu chính xác để thống kê, chúng tôi luôn mang đến các thiết bị cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu chính xác và sai số chỉ dưới <1%.

Sản phẩm chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà Vsetcom chú trọng khi đem đến cho khách hàng. Nhằm giúp các công ty vận tải có được số liệu chính xác để thống kê, chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị cảm biến nhiên liệu đo mức xăng dầu chính xác và sai số chỉ dưới <1%.

 

thiết bị cảm biến nhiên liệu

Đơn giản, dễ sử dụng

Ngoài ra, giao diện theo dõi của bộ cảm biến nhiên liệu đo mức xăng rất thân thiện với người dùng. Dù không chuyên về công nghệ, nhưng chỉ một vài thao tác đơn giản bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị và phần mềm theo dõi xăng dầu một cách đơn giản.

Chăm sóc và hỗ trợ

Bên cạnh giúp quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn thực hiện bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ trường hợp xảy ra sự cố do sản phẩm, chúng tôi luôn có mặt và hỗ trợ bạn 24/7.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu Vsetcom luôn sẵn sàng bảo dưỡng sản phẩm cảm biến nhiên liệu cho các doanh nghiệp.

Nếu như có những thắc mắc liên quan đến sản phẩn hay phần mềm bạn có thể liên hệ Vsetcom để được nhân viên tư vấn trực tiếp hoặc chat online thông qua trang website vsetcom.vn của chúng tôi..

Đội ngũ nhân viên của Vsetcom luôn đồng hành cùng với quý khách 24/7 khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Scroll