Lắp dặt thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình tpHCM

ngày nay để kiểm soát tốt lượng xăng dầu của xe dưới tay tài xế là chuyện bất khả thi đặt biệt khi người quản lý những phương tiện này không thể nào theo dõi kiểm soát hết mọi lúc mọi nơi được. Vì thế thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu ra đời nhằm hỗ trợ cho chủ xe quản lý chặt chẽ hơn lượng nhiên liệu tiêu hao của xe ở mọi lúc mọi nơi. 

 

Địa chỉ lắp cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình

Mua cảm biến nhiên liệu ở đâu tốt

Hầu hết cảm biến nhiên liệu là thiết bị được lắp đặt cố định vào bên trong bình chứa xăng hoặc thùng chứa nhiên liệu ở dạng ống dài để đo đạt mức nhiên liệu nhờ cảm biến qua chip điện tử. Thường thì trên thị trường bán cảm biến nhiên liệu thì có 3 loại công nghệ được áp dụng phổ biến cho thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình là: công nghệ cảm biến điện dung, công nghệ sử dụng công tác từ và công nghệ sóng siêu âm. Trong đó công nghệ sử dụng sóng siêu âm được Vsetcom chúng tôi đánh giá là tốt nhất vì công nghệ này đạt được độ chính xác khi đo và có độ bền khi sử dụng lâu nhất.

Lắp dặt thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình tpHCM
Lắp dặt thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình tpHCM

Vì là sản phẩm đắt tiền và chi phí thời gian để khoan bồn thùng chứa xăng cũng không hề rẻ và đơn giản nên việc chọn lựa địa chỉ uy tín để mua sản phẩm cảm biến đo nhiên liệu là vấn đề quan trọng vì tuổi thọ và độ chính xác của sản phẩm phải đặt lên hàng đầu để tránh tiền mất tật mang cho doanh nghiệp khi lắp phải thiết bị cảm biến nhiên liệu giá rẻ. Chế độ bảo hành cũng quan trọng không kém vì thường thì những thiết điện tử sử dụng lâu bền thường đi đôi với chế độ bảo hành lâu theo năm và đổi trả bù trừ hợp lý cho khách hàng.

Lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Hiện tại cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom luôn là lựa chọn hàng đầu vì được thừa hưởng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả hoàn toàn chính xác lên đến 99%, độ bền cực kỳ tốt và khi gặp tình trạng rung lắc mạnh cũng có lò xo chịu để tránh tình trạng gãy thiết bị, hay nhiệt độ cao làm thay đổi kích thước của bình chứa cũng được trừ hao. Không những thế cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom còn có thêm bầu lọc dầu để chống bùn, nước, cặn rơi vào.

>> Xem thêm: Cảm biến đo xăng dầu có thực sự hiệu quả

làm sao đo lượng xăng dầu chính xác nhất
làm sao đo lượng xăng dầu chính xác nhất

Với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% cho thiết bị luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm thêm chi phí sửa chữa cũng như tránh tình trạng thay mới.

Scroll