Lắp đặt định vị ô tô uy tín ở đâu quận Gò Vấp, Phú Nhuận

Hiện nay quận Gò Vấp, Phú Nhuận luôn là điểm nóng tập trung xe hơi, ô tô ngày một đông đúc do hình thanh nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và sự xuất hiện của xe hơi công nghệ nên việc phát sinh nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị với mục đích chấp hành đúng luật của bộ Giao Thông Vận Tải và để có thể làm giấy tờ đăng kiểm xe kinh doanh. Vì vậy thắc mắc lắp đặt định vị ô tô uy tín ở đâu quận Gò Vấp, Phú Nhuận sẽ được chúng tô trình bày dưới đây.

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô uy tín ở đâu quận Gò Vấp, Phú Nhuận

Thế nào là thiết bị định vị hay hộp đen ô tô chất lượng

Trên địa bàng tpHCM xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán nhiều mặt hàng thiết bị định vị ô tô với nhiều nguồn gốc xuất xứ khách nhau, mẫu mã đa dạng và giá cả. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra để ưu tiên hàng đầu đó là chất lượng, độ bền và bảo hành của sản phẩm.

Một sản phẩm được cho là chất lượng khi tối thiểu là phải có tem chứng nhậ sản phẩm đạt chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải đáp ứng đủ về chức năng, độ ổn định cúng như lâu dài của sản phẩm. Kháng nước, bụi bẩn, rung lắc; tín hiệu truyền phát ổn đinh.

Lắp đặt định vị ô tô uy tín ở đâu quận Gò Vấp, Phú Nhuận

Giám sát vị trí chính xác của hộp đen trên mọi ngỏ ngách và theo thời gian thực với độ sai lêch tối thiể chỉ 5m.

Dịch vụ lắp đạt thiết bị định vị và chế độ bảo hành sản phẩm tại cửa hàng đó cũng rất quan trọng. Thời gian bảo hành càng lâu thì càng có lợi cho khách hàng cũng như chứng tỏ sản phẩm càng có độ bền hơn.

Vsetcom địa chỉ lắp định vị uy tín

Khi bạn đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị cho xe hơi của mình hay cả một đội xe chúng tôi đều có những ưu đãi hấp dẫn kèm theo gói dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Với tất cả các thiết bị định vị ô tô đều đã được bộ GTVT kiểm tra và chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn cũng nhứ giá cả hợp lý.

nên mua định vị gps uy tín tại VSETCOM
Nên mua định vị gps uy tín tại VSETCOM

Với độ bền của sản phẩm thiết kế IPX5 chống nước và bụi bẩn; đường truyền tín hiệu rõ rệt không xãy ra tình trạng thiết bị dễ bị mất sóng ảnh hưởng đến công tác giám sát và quản lý phương tiện. Với nhiều chứng năng thuận tiện cho việc thoe dõi như giám sát hành trình theo tohiwf gian thưc, có nguồn phụ tích hợp sẵn có thể duy trì trong khoản thời gian ngắn đủ để tìm lại chiếc xe bị mất khi gặp kẻ gian cát nguồn điện. có thể xem lại lịch sử hành trình

Với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng một đổi một mới 100% thì không phải lo đến việc thiết bị định vị có ổn định hay không.

Miễn phí thi công lắp đặt trong nội thành và phí thường niên một năm đầu tiên.

Scroll