Lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom được gì

Bạn đang tìm địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị ô tô uy tín để quản lý xe một cách hiệu quả mà không phải tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa, thay mới. Vsetcom đúng là địa chỉ tin cậy cho bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về việc lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom được gì so với những địa chỉ khác tại tpHCM

Lắp đặt định vị ô tô Vsetcom được gì

Sản phẩm chính hãng

Vsetcom chúng tôi cung cấp toàn bộ những thiết bị định vị chính hãng có công nghệ từ Hàn Quốc nên độ bền và tính ổn định khi phát sóng truyền dữ liệu cho người quản lý phương tiện dễ dàng theo dõi mà không bị gián đoạn. Với chất liệu và thiết kế thiết bị với nhựa cứng và cực kỳ bền mang lại hiệu quả cao khi xe chạy trên địa hình khiến xe rung lắc, bụi bẩn, mưa và bùn đất bám vào cũng không ảnh hưởng đến vi mạch bên trong của thiết bị.

Lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom được gì
Lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom được gì

Thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom mang lại độ chính xác cao lên đến 98% trên mọi nẻo đường và tùy theo nhu cầu mà bạn có thể trang bị cho xe thiết bị định vị theo thời gian thực không xảy ra tình trạng mất tín hiệu đột ngột, và đo được mức xăng dầu khi lắp thêm cảm biến nhiên liệu của chúng tôi.

Nếu bạn sợ bị mất cắp xe thì thiết bị định vị của Vsetcom có tích hợp thêm nguồn phụ tùy vào từng loại xe, phương tiện mà có thể duy trì thêm từ vài tiếng (cho xe máy) đến một ngày (xe hơi) hay thậm chí vài ngày (dành cho xe tải trọng lớn). Vì thế không sợ bị kẻ trộm cắt dây nguồn của hộp đen.

Chính sách bảo hành và lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom

Thiết bị định vị tại Vsetcom đã được bộ GTVT xét duyệt sản phẩm đạt chuẩn nên khách hàng an tâm lắp đặt mà không phải sợ bị phạt hành chính vì sản phẩm giả nhái, kém chất lượng hay không hoạt động.

>>Xem thêm: Chi phí lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại VSETCOM

Nhận thi công lắp đặt thiết bị định vị tại nhà cho tất cả các dòng xe, sản phẩm được phân phối chính hãng độc quyền tại vsetcom. Chế độ bảo hành cho tất cả sản phẩm thiết bị định vị là 24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% dành cho lỗi nhà sản xuất.

Scroll