Lắp đặt định vị ô tô hợp chuẩn 2019

Với những lợi ích mà các loại thiết bị định vị ô tô mang lại cũng như tầm quan trọng trong việc giám sát các phương tiện vận tải của các doanh nghiệp càng được quan tâm. Vậy để hiểu rõ cách lắp đặt định vị ô tô hợp chuẩn 2019 như thế nào? VSETCOM chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

Sơ lượt về việc lắp đặt định vị ô tô hợp chuẩn của BGTVT

Từ ngày 1/1/2018 tất cả xe tải ô tô đều phải lắp đặt thiết bị định vị GPS. Việc lắp đặt thiết bị định vị cần chọn những nơi có uy tín và chất lượng sản phẩm cao tránh phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: chi phí lắp đặt định vị ô tô giá tẻ tpHCM

Quy chuẩn quy định của BGTVT thì viêc lắp định vị trên xe ô tô phải đáp ứng đúng quy định như: có giấy chứng nhận hợp chuẩn về quy định kỹ thuật và có tem nhãn, thiết bị giám sát hành trình xe ô tô phải đặt trên xe đúng vị trí.

thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT
Thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn BGTVT

Những giữ liệu này của thiết bị sẽ được gữi lên Tổng cục đường bộ để thực hiên viêc kiểm tra giúm cho bộ kiểm soát tốt tình hình giao thông của toàn cả nước.

Các bước lắp đặt định vị ô tô đạt chuẩn:

Đầu tiên nên đạu xe ở nơi khô thoáng tránh nước hay mưa, và để cho đọng cơ nguội. tìm nguồn cấp điện trên xe cho thiết bị định vị, trước tiên phải tìm nguồn điện và không được mở chìa khóa của xe luôn ở chế đọ OFF. Và các công cụ tháo lắp để mở nguồn xe hơi.

dầu nhớt

 1. Tìm bộ nguồn xe hơi

  Tuỳ thuộc vào mỗi loại xe, nhưng bạn sẽ biết nó ở đâu theo sách hướng dẫn của xe hơi

 2. Dọn dẹp khu vực hộp sẽ gắn vào

  Sử dụng vải lau vệ sinh khu vực sẽ được gắn vào một cách cẩn tận. Một số loại nguồn có nắp đậy mui xe nên hãy chắc chắn rằng bạn đã tháo vỏ này trước. Không để vải lau gần mặt hoặc mắt của bạn, vì nó là một chất kích thích gây hại.

 3. Đặt hộp vào bề mặt đã lau sạch

  Loại bỏ các nhãn dán dưới hộp, và đặt hộp vào bề mặt đã lau sạch. Đảm bảo nó nằm ngang với các mũi tên hướng về phía trước xe. Đừng đóng đinh hộp SmartMiles vào nguồn, vì axit trong nguồn có thể bị rò rỉ, và bạn có thể bị điện giật.

 4. Nối các dây điện vào các cực của nguồn

  Nới lỏng các đai nguồn vừa đủ để cáp hộp vừa khít, nhưng không tháo chúng ra hoàn toàn. Sau đó điều chỉnh cáp màu đen nối với cực âm, và màu đỏ nối với cực dương.

  Nếu đèn LED bật, bạn đã cài đặt thành công.

  Thắt chặt đai ốc lần nữa và bạn sẽ nhận được một phản hồi xác nhận kích hoạt trong vòng 24 giờ.

Tuy vậy nhưng thự tế việc lắp đặt tại nhà cũng là điều khó khăn do các mối nối điện và phải hàn lại các mạch điện. Nếu không cẩn thận sẻ gây tổn hại lớn đến giàn diện của xe.

Để biết thêm thông tin về viêc lắp đặt thiết bị định vị về chi chí cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm vui lòng liên hệ với vsetcom chúng tôi qua các hình thức dưới đây.

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll