Lắp đặt định vị ô tô giá rẻ ở đâu tpHCM

Theo nghị định 86 của bộ giao thông vận tải thì đến hết ngày 1/7/2018 tất cả các loại xe ô tô lớn nhỏ các loại phục vụ cho kinh doanh đều phải lắp đặt thiết bị định vị, nếu không chấp hành đúng luật của bộ sẽ bị xử phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều hộ kinh doanh hay doanh nghiệp đều đắn đo tìm hiểu kỹ về thiết bị định vị cũng như địa chỉ lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM.

 

Cùng Vsetcom tìm hiểu địa chỉ lắp đặt định vị ô tô giá rẻ có nên mua không

Sơ nét về thiết bị định vị giá rẻ

Hiện nay thật dễ dàng để tìm ra những trang web, địa chỉ mua thiết bị định vị với đầy đủ chủng loại, thiết kế, chức năng khác nhau, nhìn chung không thể phân biệt đâu là thiết bị hợp chuẩn mua đáng đồng tiền. Vì hầu hết những sản phẩm giá rẻ thường trôi nổi trên thị trường người tiêu dùng khó mà có thể biết được rằng sản phẩm đó sau khi lắp đặt có phù hợp cho xe hay cho môi trường hoạt động của xe hay không.

lắp đạt định vị ô tô giá rẻ ở đâu
lắp đạt định vị ô tô giá rẻ ở đâu

Nếu mua phải thiết bị định vị giá rẻ kém chất lượng sau một thời gian sử dụng thường sẽ có tình trạng thiết bị dễ mất tín hiệu hoặc tín hiệu không ổn định gây khó khăn trong việc quản lý xe, tài xế hay trong lúc csgt kiểm tra thiết bị lại hỏng hóng sẽ bị phạt hành chính vì thế gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì thế, để cho doanh nghiệp quản lý các phương tiện hay tài xế một cách ổn định và đảm bảo cho những chiếc xe đắt tiền không bị ảnh hưởng đến các thiết bị điện trên xe do lắp phải hàng dỏm thì lời khuyên của Vsetcom dành cho các chủ đầu tư hay doanh nghiệp nên lắp đặt các thiết bị định vị chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bộ gtvt cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn

 

Lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom được gì

So với tất cả thiết bị định vị được lắp đặt tại Vsetcom đều có nguồn gốc gốc xuất xứ và công nghệ đến từ Hàn Quốc, cũng như đã được bộ gtvt cấp giấy phép sản phẩm đạt chuẩn. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như độ ổn định của thiết bị. Luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng đến ứng cứu khi thiết bị gặp vấn đề. Tùy vào từng loại xe mà Vsetcom sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị phù hợp với xe, với nhu cầu cũng như chi phí lắp đặt định vị ô tô giá hợp lý nhất.

mua xe ô tô mới
Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nước sơn khi mua xe ô tô mới

Tất cả sản phẩm thiết bị định vị đều có chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%nếu là do lỗi của nhà sản xuất.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0906843222 hoặc đến địa chỉ 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết về các thiết bị định vị cũng như địa chỉ lắp đặt định vị ô tô giá rẻ ở đâu nhé.

Scroll