Lắp đặt định vị ô tô chất lượng uy tín hợp chuẩn 2018

Doanh nghiệp vận tải hay bất cứ một cá nhân nào sở hữu ô tô đều mong muốn được trang bị loại thiết bị dành cho ô tô chất lượng nhất. Vậy làm sao để chọn và lắp đặt định vị ô tô uy tín? Hãy để Vsetcom trả lời cho bạn những câu trên trong bài viết sau nhé.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Lắp đặt định vị ô tô chất lượng rất có lợi cho doanh nghiệp vận tải

Tại sao Vsetcom dám khẳng định và cam kết rằng tại đây lắp đặt định vị ô tô chất lượng?

Lí do thứ nhất: Bất kì sản phẩm nào trước khi Vsetcom tung ra thị trường đều được Bộ Giao Thông Vận Tải kiểm tra nhiều lần. Vượt qua được những cuộc kiểm tra này, sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Vsetcom, công ty lắp đặt định vị ô tô chất lượng

Lí do thứ hai: Vsetcom là công ty có nhiều năm chuyên về lĩnh vực định vị ô tô nên luôn luôn hiểu tâm lý khách hàng, cũng như là biết khách hàng muốn gì. Do đó khi nào khách hàng cần, chúng tôi đều hỗ trợ hết mình, nhiệt tình.

Quy trình lắp đặt định vị ô tô chất lượng tại Vsetcom.

Tại Vsetcom, chúng tôi luôn lắp đặt định vị ô tô theo quy trình 4 bước như sau:

 Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt định vị ô tô ở đâu trên xe:

1 bộ thiết bị định vị ô tô chất lượng sẽ được gắn có thể là sau đồng hồ công-tơ-mét, hộc để đồ phụ bên phải người ngồi trước hay là gắn ngay sau táp-lô đầu dvd đều được cả. Quan trọng là trong những vị trí đó khách hàng yêu cầu như thế nào thì chúng tôi sẽ đáp ứng như thế đó.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Xác định vị trí lắp đặt định vị ô tô giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn

 Bước 2: Tiến hành lắp đặt định vị ô tô:

Thông thường với bước này, nhân viên của chúng tôi sẽ tìm đến bộ nguồn của xe. Bộ nguồn này phải đảm bảo là còn xài tốt thì mới tiến hành lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Trong quá trình kiểm tra bộ nguồn của xe, nhân viên sẽ xem xét đầu âm, dương của nguồn điện để lắp dây của thiết bị vào chính xác.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Tiến hành lắp đặt định vị ô tô đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao

 Bước 3: Kích hoạt thiết bị và cài đặt phần mềm tích hợp kèm theo thiết bị:

Sau chọn được vị trí và lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ đúng quy chuẩn của nhà sản xuất. Tiếp đến là nhân viên của chúng tôi kích hoạt thử thiết bị, xem thiết bị có hoạt động hay không. Nếu thiết bị hoạt động tốt, kế tiếp nhân viên sẽ cài đặt phần mềm tích hợp kèm theo thiết bị. Phần mềm này thông thường sẽ được cài vào máy tính hay điện thoại thông minh, tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân chiếc xe.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Kích hoạt, cài đặt phần mềm định vị tích hợp với thiết bị

 Bước 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị cho khách hàng:

Ở bước cuối cùng này, chủ nhân của chiếc xe sẽ được nhân viên Vsetcom hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị. Chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng một tài khoản đăng nhập vào phần mềm kèm theo thiết bị. Đây chỉ là tài khoản tạm thời, nên khi khách hàng sử dụng phần mềm này nên lưu ý là đổi mật khẩu mới cho tài khoản để đảm bảo an toàn.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn bảo vệ hộp đen an toàn.

Nên lắp đặt định vị giá rẻ cho xe ô tô ở đâu tại tphcm?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô trên thị trường. Tuy nhiên để tránh sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra, bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin về thiết bị, nhà cung cấp trên mạng internet, báo chí, các phương tiện truyền thông…Việc làm này sẽ góp phần cho xế yêu của bạn được lắp đặt định vị ô tô chất lượng và an toàn.

lắp đặt định vị ô tô chất lượng
Khách hàng sau khi đã lắp đặt định vị ô tô chất lượng tại Vsetcom đã đầu tư cổ phiếu

Như đã nói ở trên, Vsetcom là công ty cung cấp, lắp đặt định vị ô tô chất lượng. Khi các bạn mua thiết bị tại đây, chúng tôi đảm bảo thiết bị của các bạn chất lượng, bảo hành trong vòng 24 tháng. Nếu thiết bị hư hỏng trong quá trình lắp đặt, chúng tôi cam kết sẽ 1 đồi 1 cho quý khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi điện thoại để mua được bộ sản phẩm chất lượng nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi bên dưới bài viết nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll