Lắp đặt định vị ô tô chất lượng ở đâu tpHCM

Bạn đang gặp phải vấn đề về thiết bị định vị thường xuyên mất tín hiệu, dễ hỏng hóc khi gặp trời mưa, bụi, nhiệt độ nóng khiến thiết bị hoạt động kém dẫn đến tốn thời gian tiền bạc để sửa chữa nhưng không mang lại hiệu quả nhiều lắm. Để lắp đặt định vị ô tô chất lượng tại tpHCM bạn nên đến những cơ sở của hàng uy tín để lắp đặt một lần ổn định không gặp phải trình trạng dễ mất tín hiệu hay phải thay mới thiết bị định vị.

 

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô chất lượng ở đâu?

Thế nào là một thiết bị định vị ô tô chất lượng?

Để xác định được thế nào là một thiết bị định vị ô tô có đáng để mua hay không thì trước hết phải xem thiết bị đó có dán tem chứng nhận của bộ gtvt cấp là sản phẩm đạt chuẩn hay không. Vì khi xe của bạn bị kiểm tra mà thiết bị định vị không đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn hay không có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn cũng sẽ bị phạt hành chính và bị tước bằng lái xe của tài xế.

Lắp đặt định vị ô tô chất lượng ở đâu tpHCM
Lắp đặt định vị ô tô chất lượng ở đâu tpHCM

Tiếp theo là đến chế độ bảo hành cũng quan trọng không kém vì hầu hết những sản phẩm giá rẻ, hàng giả hàng nhái kém chất lượng đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và có chất lượng sản phẩm cực kỳ thấp vì thế thường thì những cửa hàng chi cho bảo hành tầm vài tháng, đến khi thiết bị gặp trục trặc lại hết thời hạn bảo hành và phải lắp đặt thiết bị mới gây tốn kém và phí thời gian của doanh nghiệp.

 

Lắp đặt định vị ô tô chất lượng tại Vsetcom có tốt không

Hầu hết tất cả thiết bị định vị tại Vsetcom đều đã được bộ giao thông vận tải cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm hợp quy chuẩn, nên quý doanh nghiệp an tâm lắp đặt không phải sợ bị ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe khi hoạt động hay sản phẩm không đạt chuẩn, dễ bị mất kết nối.

Với thiết kế siêu bền “thách thức mọi thời tiết” dành riêng cho xe tải có tải trọng lớn luôn đáp ứng tốt nhu cầu cũng như độ bền và tính ổn định khi truyền tín hiệu của sản phẩm.

Chế độ bảo hành 24 tháng cho tất cả sản phẩm thiết bị định vị tại Vsetcom và đặt biệt 1 đổi 1 mới 100% cho sản phẩm khi có lỗi của nhà sản xuất.

 

Scroll