Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Lắp đặt định vị gps tại Vsetcom có thực sự tốt

Tại tpHCM với sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại phương tiện ô tô, xe hơi, xe tải lưu thông của các doanh nghiệp sử dụng với mục đích kinh doanh thì việc các cửa hàng mua bán thiết bị định vị GPS càng nhiều với nhiều mẫu mã thiết kế, giá cả khác nhau nhưng thực sự đằng sau bên trong những sản phẩm này có thực sự tốt, bền như doanh nghiệp mong đợi. Chính vì thế tại tpHCM Vsetcom ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy lắp đặt định vị gps tại Vsetcom có thực sự tốt?

 

Lắp đặt định vị GPS ở đâu tốt nhất?

Hầu hết các địa chỉ cung cấp sản phẩm định vị GPS đều cung cấp các thiết bị định vị hỗ trợ lắp ráp như nhau nhưng làm sao để khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng , bền đáng đồng tiền bát gạo của doanh nghiệp đầu tư, làm sao để biết cửa hàng kinh doanh có bán sản phẩm chính hãng cho mình và có uy tín?

 

Sản phẩm hợp chuẩn

Hầu hết những sản phẩm có dán tem chứng nhận của bộ gtvt đều có độ bền và đường truyền ổn định, cung cấp đầy đủ các tính năng theo dõi, lưu giữ thông tin di chuyển của xe lên đến vài tháng. Nếu vì mua những sản phẩm khuyến mãi giảm giá kém chất lượng mà bỏ qua thì khi phương tiện bị kiểm tra thiết bị không đạt chuẩn (không có tem chứng nhận của bộ) hay có lắp nhưng không hoạt động vẫn sẽ bị xử phạt hành chính từ 5 đến 8 tr đồng và bị tước bằng lái xe.

Lắp đặt định vị gps tại Vsetcom có thực sự tốt

Vì được sản xuất với chất lượng kém nên việc thiết bị hay bị mất tín hiệu sẽ là chuyện thường xuyên xảy ra ảnh hưởng đến quá trình theo dõi của người giám sát cũng như ảnh hưởng đến tài chính và thời gian khi bảo trì thiết bị hay bị xử phạt.

 

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Chế độ bảo hành của sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng cũng quan trọng không kém vì hầu hết tất cả các thiết bị điện tử có uy tín đều có chế độ bảo hành với thời gian dài nhằm phản ánh độ bền cũng như độ uy tín của nhãn hiệu thiết bị định vị đó.Vì hầu hết các sản phẩm định vị trôi nổi giá rẻ trên thị trường đều có thời gian bảo hành cực kỳ thấp (chỉ từ 6 tháng đến 1 năm) chính vì thể chỉ trong một thời gian ngắn thiết bị hoạt động không ổn định hay chịu đựng tốt trong môi  trường nắng nóng, bụi bẩn, hay ngập lụt sẽ bị hư hại nhưng khi đến bảo hành thì lại hết thời gian vì chế độ bảo hành không phù hợp và có lợi cho khách hàng. Nên chỉ biết ngậm ngùi thay sản phẩm mới.

Lắp đặt định vị gps tại Vsetcom có thực sự tốt

Tại Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với công nghệ từ Hàn Quốc và đã được bộ giao thông vận tải cấp phép chứng nhận sản phẩm chất lượng hợp chuẩn.

Với các thiết bị định vị riêng dành cho xe tải luôn có độ bền thích hợp với điều kiện môi trường xe chạy cũng như khả năng chịu nhiệt tốt của thiết bị. Vsetcom chúng tôi nhận lắp đặt thiết bị định tận nơi cho khách hàng hay doanh nghiệp, với đội ngũ chuyên viên lắp đặt nhanh chóng và an toàn cho xe khi vận hành mà không phải sợ vấn đề hư hại về điện.

Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất
Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất

Chế độ bảo hành luôn được khách hàng của Vsetcom quan tâm nhiều nhất vì có chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các thiết bị định vị, cảm biến nhiên liệu lên đến 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% nên sẽ không ảnh hưởng đến chi phí phát sinh khi thiết bị chẳng may gặp vấn đề.

Với chi phí lắp thiết bị định vị GPS tại Vsetcom chưa đến 2 triệu 500 nghìn là bạn đã cơ thể sở hữu thiết bị định vị chất lượng Hàn Quốc đạt chuẩn của bộ và có thời gian bảo hành cực lâu. Hãy liên hệ với Vsetcom để được tư vấn thêm nhé.

Scroll