Lắp camera hành trình tốt nhất cho xe ô tô tại Bình Thạnh Gò Vấp

Với tình hình giao thông lộn xộn ở Việt Nam thì ý thức của những người giao thông còn chưa cao chính vì thế ảnh hưởng không hề ít với các bác tài xế, Tư duy xe to đền xe bé, xe hu hại nhiều thì bên kia phải bồi thường vì không có chứng cứ xác thực. Đó cũng là lý do tại sao trên thị trường xuất hiện nhiều loại camera thông minh không những ghi hình mà còn giúp hỗ trợ tài xế trong việc cảnh báo làn đường hay cảnh báo va chạm khi tham gia giao thông nên cần phải biết đến địa chỉ lắp camera hành trình tốt nhất.

Địa chỉ lắp camera hành trình tốt nhất hiện nay

Thế nào là một camera hành trình tốt

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp nhiều loại camera với giá cả khác nhau từ hàng chợ kém chất lượng vài trăm nghìn đến thiết bị cao cấp với đầy đủ tính năng gần chục triệu đồng cho một sản phẩm camera hành trình ô tô một thiết bị không thể thiếu.

Để có được camera hành trình tốt nhất trước tiên chúng ta phải biết nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ mua uy tín. Tiếp đó một chiếc camera hành trình phải có tối thiểu những chức năng chính như: có chức năng ghi đè bộ nhớ, độ phân giải tối thiểu là 1080p, quay ở đêm thiếu ánh sáng phải rõ, nét. khi xem lại phải có tốc độ đã đi.

Camera Cosview B3 tại Vsetcom

Lắp camera hành trình tốt nhất cho xe ô tô tại Bình Thạnh Gò Vấp

Tại Vsetcom camera hành trình Cosview B3 đang rất được sự quan tâm cũng như tin dùng sản phẩm từ khách hàng gia đình và doanh nghiệp. Với chức năng hỗ trợ tài xế ADAS trong việc sử dụng cảm biến để phát hiện và theo dõi người đi bộ, xe cộ, và làn đường:

  • LDWS – Lane Departure Warning System dựa trên thị giác nhân tạo theo dõi vị trí xe có di chuyển sang làn đường, khi xe di chuyển qua khỏi làn đường thiết bị camera sẽ thông báo bằng âm thanh và hình ảnh cho tài xế.
  • FCWS – Front Collision Warning System cho phép thiết bị cảnh báo lái xe khi bạn không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước. Xác định tốc độ xe qua việc kết nối với thiết bị định vị GPS.
  • Với phạm vi ghi hình góc rộng và điều chỉnh ánh sáng vùng tối (Night Vision) hợp lý giúp bạn có thể nhìn rõ được tình huống trong tốt mà bọ tội phạm hay tận dụng.

Với màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch dễ dàng tiện lợi trong việc thao tác cũng như xem lại những tình huống. PIP cung cấp hình ảnh của cam trước vào cùng một lúc trong một màn hình dễ dàng quan sát.

Về chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành 12 tháng và sửa chữa miễn phí nếu là do lỗi nhà sản xuất và người dùng sử dụng đúng cách và đầy đủ phiếu bảo hành.

 

Scroll