Lắp cảm biến đo xăng dầu ở đâu tpHCM?

Trong ngành công nghiệp ô tô vận tải đều không xa lạ gì với cảm biến đo xăng dầu. Mang lại hiệu quả với kết quả rất chính xác, có kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu hay còn được gọi là cảm biến đo xăng dầu  là thiết bị tích hợp đi đôi với thiết bị giám sát hành trình xe ô tô để kiễm soát mức nhiên liệu tiêu hao trong quá trình hoạt động của xe (thời gian, địa điểm). Dùng để đo mức nhiên liệu, kiễm soát tiêu hao, kiễm soát số lần bơm, kiễm soát lượng dầu, có nhiều loại kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng loại xe.

Thông báo các số liệu tiêu hao trong quá trình hoạt động qua các biểu đồ, nhằm phát hiện các tình trạng hút trộm xăng dàu, và các điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường một cách nhanh chóng nhằm khắc phục tình trang hư hỏng trong xe giảm tránh lảng phí chí phí cho các doanh nghiệp.

>>Xem thêm: cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình

Lắp cảm biến nhiên liệu cho tất cả các dòng xe trọng tải

Các loại xe công trình như: xe tải , xe đầu kéo, xe xúc, xe cointainer, máy xúc, máy khoan,máy ủi hầu hết là các laoij xe có lượng tiêu hao nhiên liệu lớn.

Các loại xe kể trên cần lắp cảm biến đo xăng dầu thì phải có bình xăng lộ thiên để thực hiện khoan bình dễ dàng.

Địa chỉ lắp cảm biến đo xăng dầu uy tín

VSETCOM cung cấp toàn giải pháp quả quản lý và theo dõi mọi hoạt động cảu các phương tiện giao thông qua thiết bị giám sát hành trình như: camera hành trình, thiết bị theo dõi định vị GPS, cảm biến đo xăng dầu.

Chúng tôi đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý và giám sát cho hàng trăm nghìn phương tiện, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi làm lợi thế cạnh tranh và áp dụng cho dự án, hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy điền thông tin đăng ký nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị theo dõi xe của bạn tại đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của bạn !

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll