Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sử dụng được bao lâu

Bạn đang có ý định đến Vsetcom lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu nhưng lại thắc mắc “liêu lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sử dụng được bao lâu? có bền không? Có chính xác không? Hôm nay Vsetcom sẽ giải đáp hết thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Giải đáp lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Giới thiệu đôi nét về thiết bị cảm biến

Tại thị trường Việt Nam hiện nay tất có rất nhiều thiết bị đo mức nhiên liệu khác nhau từ thước đo một cách thủ công cho đến áp dụng thiết  bị điện tử, công nghệ hiện đại để giám sát, theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu trong các loại thùng chứa xăng, bồn chứa khác. Nhằm đảm bảo việc tránh gian lận của nhân viên hay tài xế hút trộm xăng dầu, kiểm tra xem xe nào tiêu hao lượng nhiên liệu nhiều nhất để tiến hành kiểm tra sửa chữa hay phát hiện ra trạm xăng dầu nào làm ăn gian lận.

nạn gian lận xăng dầu
Gian lận xăng dầu ngang nhiên giữa ban ngày

Bằng việc đo lượng xăng dầu qua ống đo với nhiều loại công nghệ khác nhau cho ra thông số chính xác và nhờ thiết bị định vị  GPS để truyền dữ liệu về cho người quản lý theo dõi. Bằng việc phát hiện mức tiêu hao nhiên liệu giảm súc thất thường trên biểu đồ, người quản lý nhờ vậy mà phát hiện kịp thời nạn trộm xăng mà kịp báo cho tài xế biết để giảm thiểu tối đa chi phí do thất thoát xăng dầu.

Hiện nay có 3 loại công nghệ đo lượng xăng dầu khác nhau: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

Về thiết bị cảm biến tại Vsetcom

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji xuất xứ từ Hàn Quốc và thừa hưởng công nghệ cảm biến điện dung nên tuổi thọ của thiết bị được các khách hàng, doanh nghiệp đã đến lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom đánh giá khá cao.

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sử dụng được bao lâu

Không như những sản phẩm trôi nổi giá rẻ khác, cây cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom được đánh giá tốt về:

  • Thời gian lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây
  • Thanh cảm biến có thể cắt ngắn hay điều chỉnh kích thước sao cho hợp lý với thùng chứa.
  • Có chức năng chống gãy.
  • Tích hợp bầu lọc dầu chống bùn nước, cặn bẩn.
  • Các cable kết nối thiết bị có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67.

Cùng với chế độ bảo hành chính hảng dài hạn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất) sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp có nhu cầu đến và lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Scroll