Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Đồng Tháp – Bến Tre

Hiện nay tại Đồng Tháp, Bến Tre đối với các doanh nghiệp thì việc quản lý đội xe về lượng xăng dầu tiêu hao đối với các biện pháp truyền thống như dán niêm phong, kẹp chì, xây dựng bồn chứa riêng gây tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc mà lại không đem lại hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý xăng dầu một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp Vsetcom tự hào là địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Đồng Tháp – Bến Tre.

 

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Đồng Tháp, Bến Tre ở đâu?

Giới thiệu về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp người quản lý đo lượng tiêu hao xăng dầu của các xe theo thời gian thực thông qua chip đo điện tử thông minh truyền dữ liệu sau khi đo vào thiết bị có kết nối với sóng vô tuyến GPS của thiết bị định vị ô tô truyền vào máy chủ. Người quản lý chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop là có thể theo dõi được cả đội xe.

Nhờ vào thiết bị cảm biến nhiên liệu mà có thể nhận biết được phương tiện nào sử dụng hao nhiên liệu nhất, phương tiện nào vừa được đổ đầy hay hút trộm, cây xăng nào đổ gian dối.

Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Đồng Tháp – Bến Tre

Khi theo dõi trên biểu đồ nhiên liệu bạn có thể nhận biết chính xác thời gian, địa điểm mà lượng nhiên liệu bị tiêu hao hay tiêu hao một cách đột ngột nhanh chóng do bị hút trộm đểm kịp thời báo đến tài xế hay các đơn vị để ngăn chặn kịp thời.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Long An – Tiền Gian

Tại sao nên mua cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Hầu hết tại tpHCM nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã đến và tin tưởng chúng tôi lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu được chúng tôi phân phối chính hãng. thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji đo mức xăng dầu cảu Vsetcom luôn làm bạn hài lòng với nhiều tính năng hiện đại:

  • Thiết kế dạng ống phù hợp lắp đặt với mọi loại xe lớn như container, xe công trình, xe ben, xe bồn, bồn chứa nhiên liệu.
  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả chính xác lên đến 100% và thời gian sử dụng lâu dài.
  • Các mạch điện lắp đặt bên trong đạt chuẩn kháng nước IP68.
  • Có bầu lọc dầu ngăn chặn bụi bẩn, nước…

Nếu bạn có nhu nhu cầu lắp đặt cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu tại Đồng Tháp – Bến Tre hãy liên hệ theo hotline 090 68 43 222 để được tư vấn nhé.

 

Scroll