Lắp cảm biến nhiên liệu có cần thiết bị định vị không

Tôi là quản lý một trạm cây xăng vì muốn quản lý và giảm thiểu tối đa chi phí không muốn bị trộm nhiên liệu trong lúc vận chuyển xăng dầu thì phải mua cảm biến nhiên liệu loại nào ạ? Tôi muốn lắp cảm biến nhiên liệu có cần thiết bị định vị không?

-Hoài Nam-

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến VSETCOm chúng tôi. Hiện nay việc lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu cho các xe bình nhiên liệu dung tích lớn ngày càng phổ biến, giúp doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng kiểm soát, giám sát nhiên liệu hiệu quả. Giảm thiểu lượng lớn chi phí bị thất thoát do hút trộm nhiên liệu. Nhằm giúp khách hàng và doanh nghiệp hiểu rõ hơn về việc lắp cảm biến nhiên liệu có cần thiết bị định vị không?

Lắp cảm biến nhiên liệu có cần thiết bị định vị không?

Vì thiết bị cảm biến nhiên liệu chỉ có chức năng chính là đo lượng xăng dầu trong bình chứa nhiên liệu xăng dầu theo thời gian thực, thiết bị sẽ cho ra những thống kê mà xe đã tiêu hao hay nạp đày trong quá trình vận chuyển. Nhưng thiết bị cảm biến nhiên liệu sẽ không truyền dữ liệu cho chủ xe hay người quản lý các phương tiện vị không có đầu phát tín hiệu.

Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không
Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không


Chính vì thế việc giám sát hành trình và thống kê lượng xăng dầu tiêu hao từ thiết bị cảm biến nhiên liệu đo được sẽ do thiết bị định vị đảm nhiệm.

Vì thế câu trả lời cho anh Hoài Nam là lắp cảm biến nhiên liệu phải cần đến thiết bị định vị.

>> Xem thêm: lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu

Lắp cảm biến nhiên liệu tại VSETCOM

Hiện nay thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm giải pháp quản lý lượng xăng dầu. Để lắp đặt phù hợp cho những phương tiện chở xăng dầu hay hàng hóa lớn thì việc kết hợp cảm biến xăng dầu Soji và thiết bị giám sát hành trình TG102 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì không phải thiết bị định vị nào cũng tích hợp gắn thêm cảm biến nhiên liệu cũng như mã hóa dữ liệu từ cảm biến nhiên liệu qua thiết bị định vị.

Để biết thêm thông tin về thiết bị cảm biến nhiên liệu cũng như chi phí lắp đặt cho xe hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Scroll