Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải giá rẻ

Hiện nay thiết bị cảm biến nhiên liệu ngày càng được áp dụng và chọn lựa số một của nhiều doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Việc quản lý, giám sát phương tiện và xăng dầu luôn là vấn đề muôn thuở nếu không áp dụng công nghệ vào. Chính vì thế, để hạn chế hoàn toàn việc mất cắp xăng dầu thì lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải luôn là giải pháp hiệu quả và triệt để trong công tác quản lý nhiên liệu của doanh nghiệp.

Tính năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu cho xe tải

Sản phẩm được thiết kế theo dạng ống có thể cắt ngắn tùy chỉnh độ dài ống cảm biến sao cho phù hợp với bình. Thiết bị cảm biến được lắp vào bên trong bình chứa nhiên liệu ở thành bình và được kết nối với thiết bị định vị GPS để truyền thông tin báo cáo về máy chủ cho người quản lý giám sát được chi tiết lượng xăng dầu mà thiết bị cảm biến nhiên liệu tiêu thụ.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết các thiết bị cảm biến nhiên liệu đều cho ra kết quả chính xác từ 95-99% nhưng dần dần sau một thời gian dài thì thiết bị sẽ không còn đo đạc chính xác do cặn xăng dầu tại Việt Nam khá nhiều cộng thêm nhiệt độ nóng sẽ là cho thành bình chứa giãn ra và độ bề của sản phẩm khi chiều tác động nhiều sự rung lắc khi đang di chuyển với tốc độ nhanh và địa hình hiểm trở.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải tại Vsetcom

Với các xe có trọng tải lớn thì việc lắp đặt cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom chúng tôi là phù hợp về giá tiền cũng như độ chính xác và độ bền của thiết bị. Với các tính năng đặc biệt:

Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả cực kỳ chính xác lên đến 98% và cho độ bền sản phẩm vượt trội.

Thời gian lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây.

Có phốt cao su chống gãy, rung lắc

Ống cảm biến có thể cắt ngắn tùy chỉnh độ dài để phù hợp với bình hay thùng chứa.

Bầu lọc dầu chống bùn nước và cặn dơ.

 

Scroll