Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải cần những gì?

Để cung cấp cho doanh nghiệp giao thông vận tải những dịch vụ và sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường. Vsetcom chúng tôi cung cấp các thiết bị cảm biến cho xe tải ô tô nhằm mang đến lợi ích thiết thực, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hôm nay hãy cũng VSETCOM tìm hiểu về vấn đề lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải cần những gì?

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải cần những gì?

Hẳn các bạn đều biết rằng thiết bị cảm biến nhiên liệu dùng để theo dõi mức đo định lượng xăng dầu thực tế có trong bình nhiên liệu thông qua tín hiệu analog hay còn biết đến là GPS. Nhưng để biết thêm những thông tin cần thiết trước khi lắp cảm biến nhiên liệu để truyền thông tin cho chủ xe hay người quản lý thì trước hết phương tiện xe tải phải cần có thiết bị định vị giám sát hành trình hay GPS.

cảm biến nhiên liệu cho xe tải cần nững gì
cảm biến nhiên liệu cho xe tải cần nững gì

Thiết bị định vị giám sát cho xe tải

là thiết bị định vị hay gọi nôm na là hộp đen ô tô, được nối với nguồn điện ắc quy của xe nhằm duy trì nguồn điện và tính ổn định cho thiết bị giám sát để không bị gián đoạn. thiết bị định vị dành riêng cho xe tải phải đáp ứng những tiêu chí:

  • Bền, chịu được môi trường khắc nghiệt như mưa ngập, bùn đất, hay nhiệt độ cao vi những phương tiện này luôn chạy trong môi trường khắc nghiệt, cơ sở hạ tầng kém, nhiều ổ voi ổ gà.
  • Có độ lệch chuẩn thấp nhất chỉ từ 7-5%, vì là thiết bị theo dõi thời gian thực nên hạn chế việc mất tín hiệu đột ngột để cho doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hành trình cũng như lường xăng dầu của xe.
thành phần của bộ cảm biến nhiên liệu soji
thành phần của bộ cảm biến nhiên liệu soji

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải

Là một thiết bị đo xăng dầu nhưng lại là một giải pháp hoàn hảo không thể thiếu cho các doanh nghiệp khi vấn nạn trộm cắp xăng dầu nhiều vô kể. Thiết bị giám sát hành trình cùng với cảm biến nhiên liệu sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi phương tiện nạp rút mỗi lần, thời gian và địa điểm lường xăng dầu tiêu hao hay được bơm vào đều được hiển thị rõ một cách chi tiết và trực quan, tiện lợi.

Với độ chính xác cao lên tới 98% khi doanh nghiệp đến và lắp cảm biến đo xăng dầu Soji của Vsetcom chúng tôi sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 

Scroll