Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe công trình, xe tải lớn

Không ít doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải đã từng rơi vào cảnh thua lỗ, thậm chí là đứng trước nguy cơ phá sản dù lượng khách sử dụng dịch vụ rất nhiều và nguyên nhân được xác định một phần là do lái xe gian lận về vấn đề xăng dầu.Đây là vấn đề gây đau đầu với không ít các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải. Chính vì lẽ đó phương tiện xe vận tải càng lơn thì nạn trộm xăng dầu càng nhiều, Vsetcom chúng tôi chuyên lắp cảm biến nhiên liệu cho xe công trình, xe tải lớn.

Cảm biến đo nhiên liệu là gì?

Cảm biến đo nhiên liệu hay còn có tên gọi dân giã khác là thiết bị cảm biến xăng dầu, là một thiết bị dùng để kiểm soát mức nhiên liệu sử dụng thực tế của của phương tiện bao gồm:

Báo cáo về lượng dầu thực tế trong bình (Cụ thể là còn bao nhiêu lít), lượng dầu tiêu hao trong quá trình xe chạy (Xe đã chạy được bao nhiêu km và đã tiêu thụ bao nhiêu lít dầu), xác nhận lượng dầu đã được nạp vào xe từ cây xăng.
Phát hiện và báo cáo về việc đã có một lượng dầu bị rút ra bất thường khỏi bình vì trộm cắp hoặc một lý do nào khác.

>> Xem thêm: thiết bị cảm biến nhiên liệu là gì?

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe công trình, xe tải lớn

Để giám sát được lượng xăng dầu tiêu thụ cho xe công trình, xe tải lớn trước tiên phải có thiết bị giám sát hành trình hay còn được gọi là thiết bị định vị GPS, tại vsetcom chúng tôi thiết bị giám sát GT102 là thiết bị hỗ trợ gắn cảm biến nhiên liệu với độ bền cực kỳ tốt.

Để lắp cảm biến nhiên liệu cho xe công trinh, xe tải lơn các doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với chúng tôi để mua thiết bị và tiến hành lắp đặt cảm biến nhiên liệu cho xe.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cảm biến nhiên liệu, hay chi phí lắp đặt cảm biến nhiên liệu cho xe công trình hay xe tải lớn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll