Lắp cảm biến nhiên liệu bao nhiêu tiền – giá rẻ ở đâu tpHCM

Việc quản lý giám sát lượng xăng dầu cho cả một đội xe luôn là bài toán nan giải và muôn thuở, việc thuê nhân viên giám sát thường được áp dụng nhiều nơi nhưng không mang lại hiệu quả vì tốn thêm nhân công, không chính xác thực tế và không trung thực khi báo cáo. Chính vì thế việc áp dụng công nghệ GPS vào việc kiểm soát nhiên liệu ngày trở nên phổ biến vì tính hiệu quả, chính xác và tiết kiệm tối đa chi phí trong việc tránh khỏi thất thoát xăng dầu. Vsetcom chúng tôi sẽ liệt kê về việc lắp cảm biến nhiên liệu bao nhiêu tiền tại tpHCM.

 

Lắp cảm biến nhiên liệu bao nhiêu tiền – giá rẻ ở đâu tpHCM?

Có nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành của từng cây cảm biến nhiên liệu khác nhau dẫn đến chất lượng của từng loại sản phẩm khác nhau.

Đối với các thiết bị định vị giá rẻ tầm 2- 3 triệu một bộ bao lắp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chủ xe hay doanh nghiệp nhưng cũng chính vì lẽ đó mà sau một thời gian trải nghiệm những sản phẩm này họ đều bỏ ra không ít thời gian, tiền bạc để sửa chữa thiết bị.

Lắp cảm biến nhiên liệu bao nhiêu tiền

Chưa kể đến việc trong quá trình di chuyển ở địa hình rung lắc cao dẫn đến thiết bị bị gãy và cửa hàng cung cấp sẽ không nhận bảo hành hay đổi trả.

Việc đổ nhiên liệu mà không có màng lọc dầu dễ bị cặn đóng và dẫn đến thiết bị cảm biến nhiên liệu đo không chính xác.

Chính vì thế để đầu tư một lần trọn đời tại Vsetcom với chi phí mua một sản phẩm chỉ 5.500.000 vnd cùng với gói bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom bạn được gì?

Như đã kể trên với việc lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu sử dụng ổn định và lâu dài thì thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu về tiết kiệm chi phí, ổn định và lâu dài. Với công nghệ từ Hàn Quốc bộ cảm biến nhiên liệu Soji có nhiều tính năng cần thiết và thiết kế siêu bền phù hợp với địa hình hiểm trở hay thời tiết nhiệt độ cao ở Việt Nam.

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không?
  • Thời gian lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây
  • Được sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên cho ra kết quả chính xác nhất so với các sản phẩm sử dụng công nghệ khác và độ bền cũng như tính ổn định của cảm biến nhiên liệu Soji vượt trội hơn.
  • Có bầu lọc dầu ngăn chặn lọc dầu, bụi bẩn vào trong bình.
  • Ống cảm biến có thể cắt ngắn và tùy chỉnh được sao cho phù hợp với các loại xe hay thùng, bồn chứa.
  • Có phốt cao su chống rung lắc khi xe di chuyển với tốc cao hay rung lắc tranh việc gãy cây cảm biến.
  • Cảm biến nhiên liệu Soji có thể trừ hao khi nhiệt độ thành bình tăng lên hay cạn bụi bẩn để hạn chế sai số.

 

Scroll