Làm sao thống kê quản lý xăng dầu ô tô tránh bị trộm hút

Quản lý xăng dầu ô tô tránh bị hút trộm đang là vấn đề nhiều doanh nghiệp vận tải cần tìm ra hướng giải quyết. Nếu không sớm tìm ra giải pháp, sẽ có nhiều doanh nghiệp vận tải tuyên bố phá sản. Để biết được điều này, xin mời bạn đọc xem bài viết sau của Vsetcom.

 

 

Hiện tượng mỗi tháng thống kê về xăng dầu chạy của doanh nghiệp bạn có gì đó không đúng và thường xuyên con số kết quả ấy lại không giống nhau khi tiêu hao lớn nhiều lúc thì nhiều hơn vì vậy chúng tôi khẳng định tổ chức quản lý của bạn chưa chặt và đã có hiện tượng trộm hút mà bạn không hề biết được, con số thiệt hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp của bạn.

 

 

Vậy giải pháp cho sự quản lý tốt nhất đó là việc kiểm tra từ lúc bắt đầu và kết thúc bằng con số cụ thể về lượng xăng dầu đã bơm vào hay sử dụng bằng cách chi đó chính là đầu tư ngay bộ chip gắn cố định trên xe cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu một vũ khí mới của ngành dịch vụ vận tải vài năm gần đây nay đã cải tiến hơn thế nữa độ bền cao hơn độ sai số cực thấp, có tại Cty Vsetcom uy tín hàng đầu.

 

 

Sản phẩm này cho phép người quản lý không trực tiếp đến tại xe hay tàu đo kiểm định mà chỉ cần chờ kết quả báo về sau khi thống kê bằng con số chuẩn không cần chỉnh, hãy đầu tư cho doanh nghiệp của mình, đẩy hiệu quả tốt hơn.

Scroll