Kinh doanh vận tải dễ nhưng quản lý xăng dầu lại khó

Sự phát triển không ngừng của ngành du lịch đã và đang tạo tiền đề cho lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách phát triển. Tuy nhiên, bất cứ lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ nào cũng luôn tồn tại những khó khăn, vướng mắc riêng mà không dễ gì xử lý được trong một sớm một chiều.

Hiện nay, có một giải pháp cực kỳ đơn giản giúp các doanh nghiệp kinh doanh thành công hơn mà nhiều người chưa thực sự chú ý. Để biết đó là giải pháp nào, mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

quản lý nhiên liệu hiệu quả,ngành du lịch vận tải
ngành du lịch vận tải

Bài toán khó cho lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách

Trong nhiều năm qua, dịch vụ vận tải hành khách đã có những bước chuyển biến đáng tích cực, đó là sự cải tiến về chất lượng xe cộ, mẫu mã, thái độ phục vụ,… xem chi tiết tại bài 4 điều quan trọng khi kinh doanh vận tải mà chúng tôi từng nhắc đến. Tuy nhiên, mặt trái mà rất ít người nhìn thấy được đó chính là việc quản lý chưa thật sự hiệu quả khiến cho nhiều tài xế vẫn bỏ trạm, dừng đỗ sai quy định, hút trộm xăng,… Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều nhà quản lý trong lĩnh vực dịch vụ vận tải phải đau đầu suy nghĩ.

Vấn đề đặt ra khi vận tải hành khách phát triển đó chính là cần những công cụ quản lý thông minh, giúp quản lý ô tô một cách có hệ thống, đơn giản và tiện lợi. Sự ra đời của thiết bị cảm biến nhiên liệu đã góp phần giải quyết vấn đề đó một cách rất hiệu quả.

lắp đặt cảm biến xe container
lắp đặt cảm biến xe container

Vậy cảm biến nhiên liệu là gì?

Cảm biến nhiên liệu là loại thiết bị điện tử được sử dụng trong việc quản lý, theo dõi, thông báo cho người dùng biết được các phương tiện có sử dụng nhiên liệu các thông tin liên quan. Đó là về lượng năng lượng bị hao hụt, số lượng nhiên liệu được nạp vào, định mức tiêu hao,… Tất cả đều được đưa về một con số chính xác.

Chỉ cần thông qua một chiếc máy tính hoặc một chiếc smartphone có kết nối internet mà người dùng sẽ biết được các thông tin nhiên liệu chi tiết như trên của xe trong quá trình hoạt động. Chỉ một khoản chi nhỏ để lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu cho xe tải hoặc xe container là các chủ doanh nghiệp vận tải có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn thống kê được số nhiên liệu trong xe.

Nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ vận tải hành khách

Như vậy, chỉ với một thiết bị nhỏ gọn được lắp đặt thiết bị định vị ô tô cảm biến nhiên liệu một cách đơn giản, nhanh chóng trên chiếc xe ô tô, doanh nghiệp của bạn đã có thể:

  • Theo dõi, giám sát chính xác, hiệu quả quá trình tiêu hao nhiên liệu.
  • Phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời các hành vi rút nhiên liệu.
  • Hạn chế, ngăn ngừa tối đa tình trạng thất thoát nhiên liệu.
  • Giúp doanh nghiệp có thể kịp thời điều chỉnh, tính toán định mức nhiên liệu hợp lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
cảm biến nhiên liệu xe tải
Cảm biến nhiên liệu xe tải

Như vậy, sử dụng cảm biến nhiên liệu chính là một cách giúp các doanh nghiệp quản lý chặt chẽ phương tiện, tài xế của mình mà còn góp phần tính toán, xác định một cách chính xác về lợi nhuận và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất. Ngoài thiết bị cảm biến nhiên liệu để theo dõi số lượng nhiên liệu trên xe thì việc lắp đặt định vị ô tô hay xe tải container.

Có thể nói cảm biến nhiên liệu chính là một công cụ gián tiếp góp phần đóng góp vào quỹ tiết kiệm và tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

lắp đặt cảm biến nhiên liệu cho xe du lịch
lắp đặt cảm biến nhiên liệu cho xe du lịch

 

Chú ý: Để đảm bảo thiết bị cảm biến nhiên liệu cho máy móc, phương tiện của bạn hoạt động hiệu quả và đảm bảo chính xác, bạn nên tìm đến các nhà sản xuất – phân phối cảm biến nhiên liệu uy tín. Tham khảo các thiết bị cảm biến của chúng tôi tại trang sản phẩm mà Vsetcom cung cấp.

Scroll