Đo, kiểm tra, thống kê nhiên liệu tốt nhất chuẩn nhất

Bài toán nhiên liệu luôn làm đau đầu nhiều doanh nghiệp vận tải. Để tiết kiệm, thống kê nhiên liệu tốt nhất, chuẩn nhất phải làm gì? Sau đây, Vsetcom xin chia sẻ bài viết sau để bạn đọc tham khảo qua một số thông tin hữu ích cho bản thân.

Tại sao doanh nghiệp vận tải lại phải thống kê nhiên liệu?

Nếu bạn là chủ 1 doanh nghiệp vận tải, dù lớn hay nhỏ, bạn cũng nên tìm hiểu mục đích của việc thống kê nhiên liệu là gì. Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

  • Giúp cho doanh nghiệp vận tải tiết kiệm chi phí nhiên liệu:

Đây là điếu hiển nhiên rồi. Bởi vì bất kỳ doanh nghiệp vận tải nào cũng phải đầu tư vào chi phí nhiên liệu. Nếu chi phí này không được kiểm soát, sẽ dẫn tới tình trạng lãng phí và hao tổn nhiên liệu. Vì vậy, doanh nghiệp vận tải cần phải thống kê nhiên liệu một cách chính xác nhất.

  • Giúp đưa đến khách hàng dịch vụ vận tải có giá thành rẻ nhất:

Bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ vận tải cũng mong muốn sử dụng với giá cả phải chăng và rẻ. Vì vậy, thống kê nhiên liệu một cách chính xác sẽ giúp doanh nghiệp vận tải hạ giá thành dịch vụ của mình đi rất nhiều khi đến tay khách hàng.

  • Giúp cho doanh nghiệp vận tải sử dụng chi phí tiết kiệm để sinh lời:

Khi doanh nghiệp vận tải tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, điều này đồng nghĩa với việc là họ sẽ có được một khoản tiền không nhỏ đề đầu tư vào cá khoản chi hoặc các lĩnh vực khác. Chẳng hạn như là doanh nghiệp vận tải có thể đầu tư vào nâng cấp, bảo dưỡng phương tiện vận tải, đầu tư tốt hơn cho dịch vụ vận tải… Từ đây, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ khách hàng.

Làm thế nào để thống kê nhiên liệu một cách chính xác nhất?

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, việc thống kê nhiên liệu một cách chính xác đã không còn là bài toán khó đối với doanh nghiệp vận tải. Đa số những doanh nghiệp này đã từng bước áp dụng công nghệ kiểm soát nhiên liệu, thông qua việc lắp đặt cảm biến đo mức nhiên liệu cho phưng tiện vận tải. Vậy thiết bị này như thế nào? Có lợi ích ra sao? Chúng ta hãy cùng Vsetcom tìm hiểu nhé.

  • Cảm biến đo mức nhiên liệu là gì?

Đây là thiết bị được mệnh danh là kiểm soát nhiên liệu cho phương tiện vận tải hiệu quả nhất. Sản phẩm này sử dụng công nghệ cảm biến và đưa ra con số thống kê chính xác 99%. Khi sử dụng thiết bị này, doanh nghiệp vận tải sẽ biết được phương tiện đã sử dụng bao nhiêu lít nhiên liệu, đi được quãng đường bao nhiêu, có xảy ra hao phí xăng dầu hay không…

Xem ngay: Công nghệ đo nhiên liệu mới nhất hiện nay có chính xác không?

thống kê nhiên liệu
Cảm biến đo mức nhiên liệu giúp thống kê chính xác mức nhiên liệu đã sử dụng

Lợi ích khi sử dụng cảm biến đo mức nhiên liệu:

  •  Giúp doanh nghiệp vận tải tính toán, tiết kiệm nhiên liệu tối đa:

Khi giá nhiên liệu liên tục biến đổi thất thường, gây khó lường cho doanh nghiệp vận tải thì cảm biến đo mức nhiên liệu sẽ hỗ trợ đắc lực. Dựa vào thiết bị này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tính toán quãng đường đi cho phù hợp, tính toán xem nên sử dụng bao nhiêu lít nhiên liệu trong 1 tháng, từ đó tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

  • Giúp doanh nghiệp giải quyết được nạn hút trộm nhiên liệu:

Thông qua báo chí, mạng internet, phương tiện truyền thông, bạn đọc hoàn toàn thấy được rằng nạn hút trộm nhiên liệu đang có dấu hiệu gia tăng và ngày càng tinh vi hơn. Để giải quyết được vấn đề này, doanh nghiệp vận tải cần lắp đặt cảm biến đo mức nhiên liệu. Thiết bị này hoàn toàn có thể thống kê được hao phí nhiên liệu sau một hành trình dài. Vì thế trong quá trình lái xe, tài xế không thể nào thực hiện được hành vi hút trộm nhiên liệu.

Xem ngay: Những vấn đề rủi ro với xăng dầu nếu không thống kê được.

thống kê nhiên liệu
Thống kê nhiên liệu hiện nay là việc làm cần thiết của nhiều doanh nghiệp vận tải

Vsetcom là công ty uy tín lắp đặt thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu:

Hiện nay, cảm biến đo mức nhiên liệu đang ngày càng phổ biến. Vì vậy, không quá khó để có thể sở hữu được thiết bị này. Vsetcom cũng là một trong số những công ty đang kinh doanh sản phẩm này. Khi đến với chúng tôi, khách hàng không phải sợ mua phải hàng giả hàng nhái, vì sản phẩm của chúng tôi đã được cấp phép lưu hành của Bộ Giao Thông Vận Tải. Khi khách hàng mua sản phẩm này, Vsetcom sẽ bảo hành trong vòng 24 tháng và bảo hành 1 đổi 1 khi quá trình lắp đặt có xảy ra vấn đề.

Nói tóm lại, với cảm biến đo mức nhiên liệu, sản phẩm này sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho doanh nghiệp vận tải. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm. Hãy gọi ngay cho Vsetcom để trải nghiệm hiệu quả tốt nhất do cảm biến đo mức nhiên liệu mang lại nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
Trụ sở chính
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222

Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888

Chi nhánh Bình Dương
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937

Chi nhánh Hậu Giang
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll