Kiếm được xe bị cướp mất chỉ trong vài nốt nhạc

 

 

 

Đó là một câu chuyện của anh Quỳnh Lâm Hiếu Thuận bị cướp mất chiếc xe số trình báo công an nhờ hỗ trợ truy bắt nhanh chóng thông qua kiểm tra trên bản đồ map điện thoại xe mình đang ở đâu cùng đội tuần tra phòng CSGT đường bộ tại giao lộ Phạm Văn Đồng và Tô Ngọc Vân.

 

 

Với biển số xe 66S1 – 12704 đã được lắp đặt định vị ô tô loại dành cho xe số tay ga chủ xe đã cùng csgt truy đuổi tên cướp trên nhiều tuyến đường và phát hiện đối tượng điều khiển xe sau siêu thị Big C, lực lượng ập nhanh đến chặn xe bắt giữ rồi đưa về trụ sở làm việc. Sauk hi hoàn tất các thủ tục nạn nhân đã lấy lại xe của mình, tên cướp sẽ bị trừng trị theo pháp luật.

 

 

Quả thật sau câu chuyện này nếu không có thiết bị định vị ô tô loại gắn xe máy thì lực lượng công an sẽ bắt được trộm nhưng thời gian sẽ không nhanh phải vậy không các bạn, công nghệ này là vũ khí ngầm giúp ích rất nhiều cho chúng ta, cụ thể là mẫu chuyện này, mình có biết một địa chỉ cung cấp sản phẩm này, bạn hãy đến Vsetcom để được cung cấp hướng dẫn chi tiết hơn hoặc gọi hotline bên dưới để được tư vấn nhé.

 

 

Scroll