Không sợ mất xe khi cho thuê ô tô để người khác lái

Cho thuê ô tô để người khác lái là hình thức kinh doanh đang ngày càng phát triển. Thế nhưng để kiểm soát xe, không để mất xe thì cần có những biện pháp chặt chẽ. Hôm nay, Vsetcom xin chia sẻ với bạn đọc bài viết sau, để mở rộng và tích lũy thêm nhiều thông tin hữu ích.

 

không sợ mất xe cho thuê

 

Công nghệ mà chúng tôi nhắc đến đó chính là thiết bị định vị ô tô giá rẻ đang được bán tại Vsetcom khi gắn lên xế của bạn không cần biết xe ở đâu bao xa bạn vẫn thấy được điểm đậu của nó hay nó đang di chuyển về hướng nào con đường gì cách bạn bao xa, một kiệt tác cách mạng công nghệ mới.

 

 

Nếu bạn là cá nhân bình thường sở hữu cho người thân hoặc bạn bè sử dụng không trực tiếp đi cùng nhau để canh chừng thì chỉ còn cách tốt nhất tiện lợi cho kiểm tra ngay trên điện thoại bằng cách cho xe của mình lắp đặt định vị ô tô chuyên nghiệp sản phẩm của cty Vsetcom đang thịnh hành hiện nay, mục đích tối ưu là bảo vệ tài sản của chính mình, khi xảy ra sự cố thì biết được chiếc xe ấy đang ở đâu làm gì.

 

 

Còn nếu bạn là doanh nghiệp có nhiều xe cho tài xế thuê lái cũng nên sử dụng sản phẩm này bởi điều đầu tiên là bảo quản bảo vệ xe tài sản và cái thứ hai là lập lịch biết được công việc không trực tiếp quản lý nhân viên, bài toán quản lý tài xế cực kỳ hiệu quả.

 

 

Đầu tư công nghệ này ngay nếu muốn bảo vệ tài sản đắt tiền như ô tô của mình, liên lạc cty chúng tôi ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline : 0902 745 999
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

 

Scroll