Không ai hiểu xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu như bạn

Nếu đã dùng phương tiện 4 bánh lâu năm chủ có thể nắm rõ mức độ ngốn nhiên liệu của nó như thế nào. Vì vậy khi sử dụng ô tô, để trở thành một người sử dụng thông minh thì bạn phải biết làm sao để tiết kiệm nhiên liệu cho xe của mình. Vậy xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu? Cách quản lí việc tiêu thụ xăng dầu như thế nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu
Bạn có biết xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu?

Làm sao để biết xe của bạn xài xăng dầu bao nhiêu?

Nếu vô tình hỏi:”Xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu?” thì bạn biết chứ. Chắc có lẽ là phải ngồi đợi bạn tính toán thôi. Nếu nói là bạn biết rõ xe của bạn tiêu thụ bao nhiêu xăng dầu một ngày thì cũng không hẳn là chính xác, bởi vì đôi khi bạn sẽ không để ý. Như vậy bạn có thể đối chiếu với những thông số của xe do nhà sản xuất đưa ra, từ đó bạn hoàn toàn có thể tính toán được mức xăng dầu xe bạn tiêu hao trong một ngày.

Nhưng như vậy thì quá mất thời gian, nếu bạn biết đến thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu và gắn cho xe của bạn, thì bạn sẽ dễ dàng biết ngay xe của bạn tiêu thụ bao nhiêu lít xăng dầu 1 ngày. Còn nếu bạn chưa biết về thiết bị này, bạn hãy tham khảo qua những thông tin sau đây nhé.

Thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu cho bạn biết xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu:

Nói như vậy thì hẳn thiết bị này phải thật là vi diệu lắm đúng không? Thật sự ra thì thiết bị này không phải vi diệu đâu. Nó hoạt động chủ yếu là dựa trên cảm biến và sau đó tính toán để đưa ra con số chính xác. Khi gắn thiết bị này trên thùng nhiên liệu của xe bạn, chỉ cần bạn truy cập vào phần mềm kết nối với thiết bị này là bạn có thể biết ngày hôm đó xe của bạn đã tiêu thụ được bao nhiêu lít xăng dầu. Thiết bị này có thể gắn lên ô tô cá nhân, xe tải cá nhân hay là sử dụng cho những doanh nghiệp vận tải đều được. Vậy thiết bị này có cấu tạo như thế nào, chúng ta hãy xem tiếp những thông tin sau nhé.

 Cấu tạo của thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu:

Thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu không có cấu tạo quá phức tạp, đơn giản nó chỉ bao gồm: bộ cảm biến, bảng điều khiển, ống hình trụ làm bằng hợp kim nhôm, dây cáp tín tín hiệu nối với bộ cảm biến.

xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu
Cấu tạo của cảm biến đo mức xăng dầu, giúp bạn biết xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu

 Cơ chế hoạt động của thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu:

Nếu bạn đã gắn thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu cho xe của bạn thì bạn đã giúp việc quản lí xăng dầu cho xe không còn là vấn đề nan giải nữa. Bởi vì thiết bị này sẽ hoạt động theo cơ chế như sau. Khi bạn truy cập vào phần mềm nối với thiết bị, thiết bị sẽ nhanh gửi một tín hiệu đến bộ cảm biến. Sau đó bộ cảm biến sẽ được bảng điều khiển, điều khiển đo mức xăng dầu thông qua ống hình trụ làm bằng hợp kim nhôm. Ống này sẽ cắm trực tiếp vào xăng dầu để đo mức nhiên liệu. Do vậy, sau khi tính toán trong thời gian ngắn nhất thì thiết bị này sẽ đưa ra thông số chính xác cho bạn hiển thị trong phầm mềm kết nối với thiết bị này.

xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu
Dựa vào cơ chế hoạt động của thiết bị cảm biến xăng dầu, bạn hoàn toàn có thể biết được xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu

Làm sao để mua được thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường đang có bán nhiều loại thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu. Thế nhưng để mua được thiết bị chất lượng thì không phải là điều dễ dàng, bởi vì hiện nay thật giả đang lẫn lộn. Nếu bạn muốn mua thiết bị này, bạn nên tìm hiểu và tham khảo kỹ càng trước khi mua.

Nếu bạn biết về đơn vị Vsetcom thì bạn có thể mua và lắp đặt thiết bị cảm biến đo mức nhiên liệu. Bởi vì đơn vị này là một trong những đơn vị lắp đặt uy tín. Tại đây các sản phẩm thiết bị vận tải đều có giấy phép lưu hành của Bộ Giao Thông Vận Tải, do đó sản phẩm khi tung ra thị trường sẽ vô cùng chất lượng. Tại đây cam kết, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có vấn đề, Vsetcom sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho khách hàng.

Xem thêm bài viết: Bài trừ xóa sổ tình trạng hút trộm nhiên liệu của tài xế hiện nay

Nói tóm lại qua bài viết này, bạn đã biết quản lí nhiên liệu cho xe bạn thông qua thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu rồi đúng không? Vậy nếu có ai hỏi bạn rằng:” Xe ô tô của bạn xài xăng dầu bao nhiêu?” thì bạn nhanh chóng có câu trả lời cho câu hỏi này rồi đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng lắp cảm biến đo mức xăng dầu cho xe của bạn đi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG TIN HỌC VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH
Địa Chỉ : 118/2C Phan Huy ích – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện Thoại : 028 38150734
Hotline :  0901 834 222
Chi nhánh Cần Thơ
E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
Điện Thoại : 0292 3676 888
CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại : 0963 121 937
CHI NHÁNH HẬU GIANG
Địa Chỉ :805A Khu Vực V , P. Ngã Bảy , TX Ngã Bảy-Tp Hậu Giang
Điện Thoại : 029 33 963 366

Scroll