Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 11

Với 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp định vị hộp đen xe ô tô tại Quận 11 và các quận huyện khác tại tpHCM. Cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình chính hãng với chi phí hợp lý cùng chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 tốt nhất thị trường cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp.

 

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 11


Tại sao phải lắp đặt hộp đen ô tô?

Quận 11 là một trong 24 quận của tpHCM có lượng xe lưu thông dày đặc do tập trung nhiều khu dân cư và các địa điểm tham quan nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ… Khiến cho việc kiểm soát giao thông hay mất trộm các phương tiện ô tô là điều thường xuyên xảy ra.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 11

Việc lắp đặt hộp đen ô tô sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng giám sát các phương tiện ô tô chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop. Giúp giám sát vị trí xe đang di chuyển, dừng đỗ xe tài xế có đi đúng lộ trình không và phòng trường hợp xe bị mất cắp có thể tìm lại một cách dễ dàng, nhanh chóng. Lắp đặt hộp đen ô tô còn giúp các doanh nghiệp chấp hành đúng luật của bộ GTVT về quyết định lắp đặt định vị và phù hiệu ô tô hợp chuẩn để tránh tình trạng bị xử phạt tiền và giam bằng lái của tài xế.

>> Xem thêm: định vị ô tô tại quận 10, quận 11, quận 12

Định vị ô tô tại Vsetcom

Với các loại sản phẩm định vị ô tô như PT06, TG007 X, TG102 V là những sản phẩm định vị ô tô có xuất xứ từ Hàn Quốc được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng và được Bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về độ bền, tín hiệu ổn định và các chức năng cần thiết:

Có nên mua định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM?
  • Các loại thiết bị định vị – hộp đen ô tô đều có thiết kế nhỏ gọn, có thể kháng nước chống bụi đạt chuẩn IPX5 (TG102,TG007).
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì từ 6 đến 24 tiếng (tùy từng sản phẩm).
  • Chip định vị sử dụng công nghệ GPS siêu nhạy, định vị chính xác lên đến 95% sai số chỉ từ 5-8m và không xảy ra trường hợp tín hiệu bị mất. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giám sát của nhà nước và doanh nghiệp.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình từ 6 đến 12 tháng (tùy từng sản phẩm).

Với chi phí Chỉ từ 1tr8 đến 2tr2 bạn đã có thể sở hữu thiết bị định vị ô tô chính hãng tại Vsetcom cộng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí lắp đặt nội thành; miễn phí thuê bao và cáp phù hiệu 1 năm đầu tiên.

Liên hệ ngay 028 38158 777 để được tư vấn về chi phí cũng như thủ túc lắp đặt, cấp phù hiệu.. nhé

Scroll