Hộp đen ô tô tại Cần Thơ – Định vị xe ô tô tải

Hiện nay việc tìm địa chỉ mua thiết bị định vị hay hộp đen ô tô tại Cần Thơ không còn khó khăn như xưa. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối và lắp đặt thiết bị định vị, hộp đen ô tô chính hãng với chi phí hợp lý và chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Mua hộp đen ô tô hợp chuẩn tại Cần Thơ là một trong những yêu cầu thiết yếu của doanh nghiệp vận tải tại đây. Tại trụ sở chính tpHCM, vì có quá nhiều khách hàng ngoại tỉnh ở khắp nơi gọi về và có nhu cầu lắp đặt tại công ty, nên chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động tại Cần Thơ và chú trọng dịch vụ lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Địa chỉ: E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ

 

Hộp đen ô tô tại Cần Thơ

Công dụng của hộp đen

Hộp đen ô tô hay còn được gọi là thiết bị định vị ô tô. Được thiết kế theo hình dáng hộp chữ nhật và được tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS. Khi quý khách đến Vsetcom lắp đặt chỉ cần lắp đặt thẻ sim vào, kết nối nguồn điện và cài đặt phần mềm vào máy tính hay điện thoại thông minh là có thể giám sát được lộ trình, vị trí của xe ở thời điểm hiện tại hay đã đi qua.

Hộp đen ô tô tại Cần Thơ – Định vị xe ô tô tải

Việc lắp đặt hộp đen ô tô đạt chuẩn quy định của Bộ GTVT góp phần giảm thiểu nạn kẹt xe, trộm cắp, giúp chủ xe, chủ doanh nghiệp an tâm hơn khi giao phó tài sản cho tài xế.

>> Xem thêm: Chi phí lắp hộp đen ô tô tại Cần Thơ

Làm thế nào để mua hộp đen ô tô hợp chuẩn?

Tại vsetcom, tất cả các thiết bị định vị ô tô đều có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn từ Bộ GTVT về độ chính xác, độ bền, tính ổn định. Bên cạnh đó với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn tốt nhất hiện nay 24 tháng 1 đổi 1 mới (lỗi do nhà sản xuất).

Ngoài ra khách hàng khi đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị sẽ được nhận nhiều ưu đãi:

Miễn phí lắp đặt tại tpHCM.

Miễn phí thuê bao, sim, card..

Không tính phí phần mềm.

Liên hệ ngay 0292 3676 888 tại chi nhánh Cần Thơ để được tư vấn và lắp đặt tận nơi với chi phí phải chăng nhé

 

Scroll