Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô Quận 7 tpHCM

Bạn đang kinh doanh vận tải tại quận 7 và đang phân vân về vấn đề tìm kiếm địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại quận 7 uy tín. Hãy liên hệ 0906 843 222 để được tư vấn thiết bị định vị chính hãng với chế độ bảo hành 24 tháng, miễn phí phù hiệu và phí thuê bao 1 năm.

 

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 7

Hộp đen ô tô là gì?

Hộp đen ô tô còn được gọi là thiết bị định vị ô tô sử dụng công nghệ GPS có kích thước nhỏ gọn đước thiết kế để lắp đặt vào bất cứ vị trí nào trên xe ô tô. Có rất nhiều loại thiết bị định vị lắp đặt có các dòng xe như xe máy, xe hơi, xe tải, xe công trình, tàu thuyền với mục đích giúp chủ xe giám sát hành trình xe một cách đơn giản và chính xác cao nhất. không những thế để có được phù hiệu xe ô tô cần phải lắp đặt hộp đen ô tô đạt chuẩn của bộ GTVT.

Lắp đặt định vị gps tại Vsetcom có thực sự tốt

Có nên mua hộp đen ô tô giá rẻ  tại Quận 7 không?

Hiện nay trên thị trường mua bán thiết bị định vị ô tô có rất nhiều cửa hàng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm thiết bị định vị, hộp đen GPS với giá rẻ chỉ từ 5 trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu được thiết bị định vị chỉ với chức năng định vị bằng GPS. Nhưng trên thực tế nhiều chủ xe, doanh nghiệp đã phản ánh đến những sản phẩm hộp đen giá rẻ này về độ bền kém chất lượng, đường truyền tín hiệu không ổn định, chế độ bảo hành ít và phát sinh thêm nhiều phí như: phí lắp đặt, phí thường niên, phí phần mềm… Chưa kể khi lắp vào xe ảnh hưởng đến hệ thống điện trong xe gây tiền mất tật mang.

>> Xem thêm: Chi phí mua định vị ô tô tại quận 7, quận 8, quận 9

Tại sao nên chọn định vị ô tô tại Vsetcom

Các sản phẩm thiết bị định vị cho xe ô tô PT06, TG102, TG007 là những sản phẩm luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lắp đặt cho xế yêu của họ. Với độ bền và độ chính xác cực kỳ cao, được Vsetcom phân phối chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Địa chỉ lắp hộp đen xe ô tô tại Quận 6

Ngoài ra khách hàng khi đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị sẽ được nhận nhiều ưu đãi:

 

Miễn phí lắp đặt tại tpHCM.

Miễn phí thuê bao, sim, card..

Không tính phí phần mềm.

Liên hệ ngay 028 38158 777 để được tư vấn và lắp đặt tận nơi với chi phí phải chăng nhé

 

Scroll