Hộp đen ô tô tại Bình Dương giá bao nhiêu

Bạn đang muốn gắn hộp đen xe ô tô ở Bình Dương: Dĩ An, Thuận An, Khu Công Nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore VSIP, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên,..? Bạn muốn lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín với giá rẻ và hỗ trợ lắp đặt nhưng lại không am hiểu về thiết bị định vị cũng như chi phí lắp hộp đen ô tô tại Bình Dương giá bao nhiêu.

 

Hộp đen ô tô tại Bình Dương giá bao nhiêu

Với chi phí giao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng cho một sản phẩm thiết bị định vị ô tô nhưng làm sao để phân biệt được đâu hàng hàng giá rẻ, hàng giả hàng nhái kém chất lượng?  Hiện nay nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị/ hộp đen ô tô ngày ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã xuất xứ khác nhau nhưng làm sao có thể biết được chính xác liệu những sản phẩm này có hợp chuẩn do Bộ GTVT cấp hay không.

Hộp đen ô tô tại Bình Dương giá bao nhiêu

Nếu chẳng may bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng thì về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, tín hiệu chập chờn không ổn định sẽ khiến cho doanh nghiệp khó mà giám sát 24/7 một cách hoàn hảo được. Chưa kể thiết bị hộp đen ô tô có lắp đặt nhưng lại không có tem chứng nhận của bộ giao thông vận tải hay không hoạt động vẫn sẽ bị phạt tiền theo quy định của pháp luật và giam bằng lái xe của tài xế.

Nhưng khi bạn đến với Vsetcom lắp đặt tại Lầu 3 Hà Nam Building , 26 Quốc Lộ 13, Khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương sẽ đảm bảo cung cấp thiết bị định vị ô tô chính hãng được Bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về độ chính xác, độ bền.

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu tại Vsetcom

Khi đến với Vsetcom các doanh nghiệp hay cá nhân đều không phải lo rằng thiết bị định vị có hợp chuẩn không? có quá mắc không?

 

Vì tất cả sản phẩm định vị của chúng tôi đều sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, với chức năng phù hợp và đơn giản cho người quản lý giám sát xe. Đều có tem chứng nhận của bộ GTVT, sản phẩm được thiết kế siêu bền dành riêng cho các loại xe tải, xe container, xe công trình. Chỉ với chi phí từ 1.850.000 đến 2.550.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình bộ định vị ô tô bao gồm chi phí lắp đặt và thuê bao 1 năm đầu tiên

 

Nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị định vị ô tô, Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đi kèm với chế độ bảo hành cực kỳ cạnh tranh 24 tháng 1 đổi 1 mới hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp

 

Scroll