Hộp đen ô tô tại Cần Thơ

Với các quý doanh nghiệp kinh doanh ngành giao thông vận tải đang sở hữu những chiếc ô tô thì việc trang bị cho đội xe của mình những chiếc hộp đen ô tô tại Cần Thơ chính hãng là điều rất quang trọng. Chính vị vậy hãy đến địa chỉ Vsetcom tại E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ lắp đặt nhé.

Mua hộp đen ô tô hợp chuẩn tại Cần Thơ là một trong những yêu cầu thiết yếu của doanh nghiệp vận tải tại đây. Vì có quá nhiều khách hàng ngoại tỉnh ở khắp nơi gọi về và có nhu cầu lắp đặt tại công ty, nên chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và chú trọng dịch vụ lắp đặt hộp đen ô tô tận nơi để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Chọn mua hộp đen ô tô hợp chuẩn tại Cần Thơ

Công dụng của hộp đen

Hộp đen xe ô tô còn gọi là thiết bị định vị xe ô tô được thiết kế nhỏ gọn để có thể dễ dàng tích hợp vào động cơ xe. Sản phẩm có 2 loại là có dây và không dây. Loại không dây tiện lợi ở điểm không cần lắp đặt phức tạp vào động cơ và nguồn của xe do có nguồn điện riêng, tuy nhiên bạn phải thường xuyên kiểm tra sạc pin rất phiền phức. Các hộp đen loại không dây được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn do có mức giá tốt và chỉ cần lắp đặt 1 lần là sử dụng được lâu dài.

Hộp đen ô tô tại Cần Thơ – Định vị xe ô tô tải

Công dụng của hộp đen chủ yếu có 2 loại là xác định vị trí của xe rồi báo cáo lại cho máy chủ để truyền dữ liệu cho khách hàng và lưu trữ hành trình di chuyển của xe. Đây là 2 công dụng quan trọng để có thể kiểm tra được quá trình hoạt động cũng như chống mất cắp cho xe.

Một số các tác dụng khác như kiểm tra các thiết bị khác và động cơ xe, theo dõi thời gian dừng đỗ của xe, thông báo lượng xăng dầu trong xe (lắp thêm cảm biến nhiên liệu),…

Có nên mua thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom

Địa chỉ lắp đặt định vị ô tô tại Cần Thơ

Tại vsetcom chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô và cũng đã được bộ GTVT cấp phép lưu hành các sản phẩm đạt chuẩn vì thế khi đến mua sản phẩm khách hàng yên tâm lắp đặt mà không phải sợ bị kiểm tra xử phạt như các thiết bị giá rẻ kém chất lượng khác.

Với chi phí chỉ 1tr8 vnd là bạn đã có thể lắp định vị cho xe hơi hợp chuẩn trọn bộ đã bao gồm ( miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên, miễn phí thi công lắp đặt thiết bị tại nhà ở nội thành).

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% cho trường hợp lỗi của nhà sản xuất.

 

Scroll