Hộp đen ô tô là gì? và những điều cần biết

Đối với doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến giao thông vận tải thì ắt hẳn không còn xa lạ gì với thiết bị định vị ô tô hay còn được gọi là hộp đen ô tô. Nhưng đối với những người mới bước chân vào hay có ý định lắp thiết bị hộp đen thì luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi rằng có phải là thiết bị theo dõi phương tiện không, và theo dõi với phương thức nào. hãy cùng VSTECOM tìm hiểu xem hộp đen ô tô là gì? cần biết những gì trước khi mua và lắp đặt.

Hộp đen ô tô là gì

Hộp đen ô tô hay còn được gọi là thiết bị định vị ô tô được gắn lên các phương tiện giao thông nhằm giúp quản lý hay chủ xe dễ dàng kiểm soát được phương tiện của mình. Hộp đen có thể lưu trữ và truyền dữ liệu bao gồm tốc độ, vị trí , người điều khiển xe, hay lượng xăng dầu một cách chính xác nhằm giúp cho chủ phương tiện tiết kiệm chi phí thất thoát cũng như bảo vệ tài sản của mình.

Lắp hộp đen trên ô tô
Lắp hộp đen trên ô tô

Hộp đen ô tô được thiết kế phù hợp cho nhiều loại phương tiện và nhu cầu khác nhau mà có giá thành, chức năng khác nhau. Nhưng hầu hết đều có chức năng cơ bản để giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý phương tiện du là bằng điện thoại máy tính bảng, laptop…

Công dụng của hộp đen

Bằng việc phát đi tín hiệu qua vệ tin theo đường truyền analog, hộp đen giúp người dùng định vị chính xác vị trí của phương tiện và báo cáo tốc độ xe chạy theo thời gian thực tế, Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và độ uy tín của cửa hàng mà độ chính xác lên đến 95% tốc độ đường truyền ổn định không bị mất tín hiệu một cách thường xuyên.

Tùy theo nhu cầu khách hàng mà có thể gắn thêm thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp đo thêm lượng xăng dầu.

Để biết thêm thông tin sản phẩm hộp đen ô tô là gì? tìm hiểu thêm về chức năng cũng như chi phí mua và lắp đặt thiết bị thì hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

Scroll