Hộp đen cho ô tô tại Bình Thạnh

Hộp đen ô tô Vsetcom là hộp đen hợp chuẩn giá tốt nhất hiện nay nên nhận được sự quan tâm và lắp đặt của mọi đối tượng khách hàng tại Quận Bình Thạnh nói riêng và trên toàn TPHCM nói chung. Để tối ưu trong chi phí khi mua thiết bị, Vsetcom là địa chỉ lý tưởng giúp doanh nghiệp thực hiện lắp hộp đen cho ô tô tại Bình Thạnh hiệu quả nhất.

 

Hộp đen cho ô tô tại Bình Thạnh

Tại sao phải lắp đặt định vị ô tô tại Bình Thạnh

Hộp đen cho ô tô tại Bình Thạnh

Việc giám sát xe sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi chiếc xế yêu của bạn được lắp định vị cho xe ô tô. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone 1 máy vi tính có kết nối internet là có thể biết được xe của mình hiện đang ở đâu, đi đâu, lộ trình di chuyển có đúng không

Chủ động bảo vệ và giám sát xe từ xa

Với thiết bị định vị cho ô tô giúp chủ xe có thể bảo vệ xe mình từ xa và đặc biệt là không hạn chế khoảng cách. Do đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc giám sát ô tô của mình hơn

Lưu lại hành trình xe đã đi

Lắp định vị ô tô sẽ giúp bạn lưu lại những lộ trình mà xe đã đi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm định vị ô tô trên máy tính hoặc điện thoại của bạn là đã có thể thấy rõ những lộ trình đó tương ứng với thời gian thực.

Chống tình trạng xe bị di chuyển trái phép

Nếu xe của bạn đã lắp định vị cho xe ô tô, trong trường hợp xe của mình có người nổ máy và di chuyển trái phép thì với tính năng hàng rào cảnh báo thì hệ thống sẽ tự động cảnh báo gửi cho bạn ngay lập tức.

>> Xem thêm: Hộp đen ô tô tại Bình Thạnh

Hộp đen ô tô tại Vsetcom có những ưu điểm nào

Hầu hết tất cả thiết bị hộp đen ô tô tại Vsetcom đều được chúng tôi phân phối chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% nếu lỗi do nhà sản xuất. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, riêng TG007 và TG102 đều có khả năng chống nước kháng bụi hiệu quả được nhiều doanh nghiệp đánh giá là sản phẩm định vị siêu bền nhất thị trường hiện nay.

Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình
Hiệu quả của thiết bị giám sát hành trình
  • Tích hợp nguồn phụ có thể duy trì từ 6 đến 24 giờ.
  • Tín hiệu ổn định, có thể giám sát 24/7 mà không phải lo lắng về vấn đề mất tín hiệu.
  • Giám sát theo thời gian thực và có thể xem lại lịch sử hành trình từ 6 đến 12 tháng.

Khi đến với Vsetcom lắp đặt sản phẩm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

  • Miễn phí lắp đặt tận nơi tại tpHCM
  • Miễn phí thuê bao, sim card một năm đầu tiên.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%

 

Scroll